CEO của Bitcoin.com tiếp tục khẳng định rằng Bitcoin Cash mới chính là Bitcoin xịn

0

Roger Ver – CEO của Bitcoin.com, được mệnh danh là Bitcoin Jesus, mới đây đã có một bài tweet cho rằng những người ủng hộ Bitcoin (BTC) đang đi ngược lại những mục đích hay những khái niệm trong whitepaper của Bitcoin.

Bitcoin Jesus tiếp tục khẳng định rằng Bitcoin Cash mới chính là Bitcoin xịn

Mặc dù tuyên bố của anh đã phải chịu rất nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội nhưng anh vẫn rất kiên định với tuyên bố của mình.

Roger Ver đã tweet rằng:

“Với sự thật rằng những người ủng hộ BTC đang làm ngược lại từng dòng chữ trong Whitepaper của Bitcoin, BCH mới là Bitcoin xịn”

Roger Ver

Đây không phải là lần đầu tiên Roger lên tiếng chống lại Bitcoin (BTC) và “nâng bi” cho Bitcoin Cash (BCH). ‘Bitcoin Jesus’ đã liên tục khen ngợi Bitcoin Cash [BCH] như một hình mẫu của Satoshi Nakamoto. Gần đây, ông nói rằng BCH là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng chứ không phải là Bitcoin vì Bitcoin Cash xử lý nhiều giao dịch hơn trong một ngày trong khi khoản phí giao dịch vẫn thấp hơn so với Bitcoin.

Theo tuyên bố trên mạng xã hội cũng đã có rất nhiều sự đồng tình cũng như sự bất đồng của cộng đồng tiền điện tử nói chung. Một số người cho rằng Bitcoin là một hình tượng trong whitepaper của Satoshi Nakamoto về chức năng, thì có một số người phản biện rằng có những altcoin cũng thực hiện được những chức năng đó, vậy nó cũng là Bitcoin à?

Rodney Tambling – một người dùng Twitter khác đã nói:

” Việc áp dụng thanh toán trên các web người lớn cũng đã một phần biến Verge thành Bitcoin.”

Cộng đồng BTC bào chữa bằng cách nói rằng Bitcoin vẫn đúng với tầm nhìn của Satoshi. Có tin tức cho rằng Starbucks đang lên kế hoạch chấp nhận Bitcoin để làm phương tiện thanh toán trong những ngày gần đây.

David – một người dùng khác nói:

“Haha Bitcoin thì còn được dùng mua đồ chứ, Bitcoin Cash thì mua cái sh*t gì cơ chứ! ”

Plymouth Freemason nói:

“@Rogerkver – bạn có muốn đi đến Starbucks và dùng Bitcoin Cash mua cà phê không? Tất nhiên là không, vì rác làm sao mua cà phê được chứ, haha”

Craig Mason, một người chuyên làm video về tiền điện tử cho biết:

“Khi đến ngày Starbucks sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử, một nhóm người thông minh sẽ được giao nhiệm vụ tìm những nơi chấp nhận tiền điện tử. Họ sẽ chỉ quan tâm đến khả năng sử dụng và khả năng sinh lời của nó. Có lẽ họ sẽ nghiên cứu mạng lưới sét, BCH và những thứ khác… ”

Theo AMBCRYPTO. Biên dịch Coin68.com
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

Rate this post
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments