Local Bitcoin Cash: Sàn giao dịch P2P cho BCH vừa được Bitcoin.com ra mắt

0

Bitcoin.com – nhà cung cấp dịch vụ ví Bitcoin và Bitcoin Cash hàng đầu, vừa mới công bố về sự ra mắt của sàn giao dịch ngang hàng P2P cho đồng BCH mang tên Local Bitcoin Cash.

Bitcoin.com công bố về sàn giao dịch P2P cho Bitcoin Cash

Không giống hầu hết các loại tiền điện tử, Bitcoin Cash không hề di chuyển sideway. Sự phục hồi tăng giá của Bitcoin Cash bắt đầu trong tháng 03/2019, khi giá đạt 125 USD và vốn hóa thị trường chạm mốc 2,27 tỷ USD.

Bitcoin Cash không hề di chuyển sideway

Giá tăng khoảng 31% trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 23/03/2019, đây có thể coi là một đợt pump lớn trong bối cảnh thị trường gấu và so với hiệu suất của các altcoin khác. Giá pump khoảng 9,24% sau khi công bố về sàn giao dịch P2P.

Tại thời điểm viết bài, token này có giá 164,50 USD với vốn hóa thị trường là 2,94 tỷ USD. Trong đó, P2PB2B đã đóng góp một con số khổng lồ 36 triệu USD vào khối lượng giao dịch 24 giờ thông qua cặp giao dịch BCH/BTC và 23 triệu USD qua cặp BCH/USD.

Với sự ra mắt của sàn giao dịch mới, người dùng sẽ có thể trao đổi trực tiếp BCH một cách riêng tư. Theo Bitcoin.com, sàn giao dịch sẽ có ba tính năng quan trọng sẽ tạo nên sự khác biệt so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

“Trước tiên, quyền riêng tư sẽ cực kỳ quan trọng đối với người dùng Local Bitcoin Cash. Thứ hai, nền tảng sẽ cung cấp mã hóa dữ liệu phía người dùng đầu cuối; một hệ thống liên lạc trong đó chỉ người dùng mới có thể đọc và giải mã tin nhắn của họ. Cuối cùng, giống như Ví Bitcoin.com phi dịch vụ phổ biến của chúng tôi, sàn giao dịch ngang hàng Local Bitcoin Cash sẽ được bảo mật vì dịch vụ không bao giờ động vào tiền của bạn.”

Hơn nữa, sàn giao dịch cũng sẽ chấp nhận vô số tùy chọn thanh toán, cho phép người dùng tùy chọn xem ai đang mua hoặc bán để có thể xem xét các “offer”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/AMBCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments