Hãng rượu quý Iron Gate chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash

0

IronGate.Wine – một hãng bán lẻ trực tuyến các loại rượu quý hiếm, vừa thông báo sẽ thêm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash cho khách hàng của mình.

Hãng rượu Iron Gate chính thức chấp nhận thanh toán bằng BTC và BCH

Kể từ ngày hôm nay trở đi, IronGate.Wine sẽ mở cửa thanh toán Bitcoin (BTC)Bitcoin Cash (BCH) cho mọi khách hàng, đến từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong đó, IronGate.Wine là nhà bán lẻ trực tuyến các bộ sưu tập rượu quý hiếm, có trụ sở tại New York.

Sau khi tiến hành các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt về phương thức thanh toán tiền điện tử với đối tác BitPay, thông báo trên được đăng tải trên website chính thức của IronGate.Wine vào ngày hôm nay.

Warren Porter, chủ tịch IronGate.Wine, chia sẻ cảm xúc khi thực hiện “nước cờ” này:

“Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên thuộc ngành rượu chấp nhận Bitcoin như là một hình thức thanh toán, đối với các loại rượu vang tuyệt vời mà chúng tôi có sẵn.

Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng việc áp dụng tiền mã hóa đang gia tăng và chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể sử dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào họ thích.”

Bên cạnh đó, Porter lý giải việc sử dụng phương thức thanh toán tiền điện tử là một chiến thuật tiết kiệm chi phí. Porter giải thích việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử giúp làm giảm đáng kể phí xử lý so với thẻ tín dụng. Điều đó góp phần làm tăng sức mạnh cạnh tranh cho IronGate.Wine.

Theo như chúng tôi được biết, bộ sưu tập rượu vang cổ điển của Iron Gate.Wines được góp nhặt từ các nhà sưu tập tư nhân và những người sành rượu ở Hoa Kỳ và Canada. Iron Gate hiện có hơn 2.500 loại rượu độc đáo và quý hiếm. Không dừng lại ở đó, họ còn có kế hoạch tăng con số này lên hơn 4.000 loại trong tháng tới.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Chepicap
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments