Chuỗi khách sạn Tây Ban Nha thí điểm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

0

Casual Hoteles – một chuỗi khách sạn hoạt động rộng khắp tại Tây Ban Nha, có mặt ở những địa điểm du lịch nổi tiếng như Madrid, Lisbon, Valencia và San Sebastián, đã bắt đầu thử nghiệm chấp nhận thanh toán của khách hàng bằng Bitcoin. Khách sạn thí điểm đầu tiên là Casual Málaga del Mar dưới sự hướng dẫn của dự án blockchain của công ty.

Chuỗi khách sạn Tây Ban Nha thử nghiệm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Casual Hoteles cố gắng tiếp cận những khách hàng am hiểu công nghệ đang tìm kiếm phòng nghỉ cao cấp với giá cả phải chăng.

Bằng cách thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin, cũng như Amazon Pay, chuỗi khách sạn này hi vọng có thể thu hút những người du mục kỹ thuật số – ngày càng sử dụng thiết bị di động và hệ thống thanh toán kỹ thuật số để tiến hành kinh doanh và thực hiện thanh toán.

Có một số tùy chọn cho khách hàng muốn sử dụng Bitcoin:

  • Họ có thể quét mã QR có sẵn tại khu vực tiếp tân và trên trang web của khách sạn để thanh toán bằng Bitcoin.
  • Hoặc nhận mã thanh toán bằng Euro thông qua WhatsApp, cho phép sử dụng tài khoản BitPay để xử lý thanh toán, khấu trừ Bitcoin và giải quyết giao dịch bằng Euro.

Khách sạn cho biết họ sẽ tập trung vào phản hồi của khách hàng và các xu hướng công nghệ mới nhất để có thể thu hút khách du lịch hiện đại.

Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 1.
Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 1.
Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 2
Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 2
Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 3
Một số hình ảnh của khách sạn Casual Hoteles. Ảnh 3

Những người du mục kỹ thuật số là phân khúc xu hướng toàn cầu mới. Họ đang thúc đẩy thị trường kỳ nghỉ ngắn hạn.

Khách sạn truyền thống đang ngày càng cạnh tranh với các mạng lưới cho phép khách du lịch thường xuyên ký hợp đồng thuê một lần và sau đó đi lang thang trên toàn cầu, chia sẻ không gian sống chung tại các địa điểm thành viên khác nhau.

Theo báo cáo nghiên cứu năm 2018 do MBO Partners và Emergent Research thực hiện, 4,8 triệu người Mỹ cho biết họ đang sống trong giấc mơ du mục là rời bỏ bàn làm việc và địa điểm cố định.

Con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên, vì 27% công nhân truyền thống ở Mỹ cho biết trong vòng 2 – 3 năm tới họ có thể sử dụng laptop để kết nối hoặc làm việc ở nước ngoài khi đi du lịch khắp thế giới.

Để lôi kéo những người ưa thích cryptocurrency đang phát triển nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, Casual Hoteles dự định sẽ triển khai chương trình thí điểm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tới các địa điểm khách sạn khác.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/The Daily Hodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments