Ứng dụng hẹn hò Tinder chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Dogecoin

0

Nếu bạn là một người yêu thích tiền điện tử đồng thời là người thường xuyên “lướt” trên ứng dụng hẹn hè Tinder thì tin tức thú vị dưới đây hẳn sẽ làm bạn hứng thú.

Cơn sốt chấp nhận Bitcoin, ứng dụng hẹn hò Tinder cũng “xin một chân” tham dự

Valentine 2019 đã qua rồi song nếu như vẫn chưa tìm được cho mình một nửa hoàn hảo, hãy bắt đầu tìm hiểu về tiền mã hóa đi nhé.

Đọc đến đây ắt hẳn bạn sẽ tự hỏi liệu có chút liên quan gì ở đây không, giữa hẹn hò và tiền mã hóa thì có “dính líu” gì nhau nhỉ?

Câu trả lời rất đơn giản, nếu như là một fan cuồng ứng dụng hẹn hò Tinder nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng hẳn là do bạn vẫn chưa khám phá hết tính năng của chúng.

Theo như chúng tôi được biết, thông qua Bitrefill, dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng nạp tiền cho các gói cước di động bằng BitcoinLitecoin, Tinder hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa cho các gói dịch vụ hạng ưu, nâng cao khả năng tìm bạn đời của người dùng.

Một thành viên trong đội ngũ Bitrefill cho biết:

“Mặc dù Tinder cung cấp dịch vụ miễn phí, song ứng dụng này lại sử dụng một hệ thống cho phép khách hàng trả tiền cho một số lợi ích bổ sung nhất định. Theo đó, thông qua chi trả cryptocurrency, bạn có thể gia tăng cơ hội tìm thấy nửa kia hoặc ít nhất là có một khoảng thời gian vui vẻ hơn khi chờ người ấy “vuốt” thấy mình.”

Trên trang web chính thức của mình, đội ngũ Bitrefill chia sẻ:

“Bạn có biết từ bây giờ bản thân hoàn toàn có thể trả tiền để tài khoản Tinder của mình nâng cấp thành hạng cao cấp thông qua tiền mã hóa hay không? Tinder là ứng dụng hẹn hò số một kiêm ứng dụng di động có doanh thu hàng đầu thế giới. Hàng triệu người đang sử dụng dưới tư cách là thành viên Tinder’s Plus & Tinder Gold, nâng cao khả năng tìm được người bạn đời lâu dài cho mình.”

Thông báo chính thức được đăng tải trên trang chủ Bitrefill.
Thông báo chính thức được đăng tải trên trang chủ Bitrefill.

Để mua dịch vụ, người dùng chỉ cần mua thẻ quà tặng Google Play hoặc Apple iTunes thông qua các loại tiền mã hóa được hỗ trợ như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và Dogecoin (DOGE).

Vì vậy, tác giả xin chúc bạn may mắn và có một mùa Valentine trắng (15/03) sắp tới thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments