Chuỗi cửa hàng tỷ đô Domino’s Pizza chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

0

Vào hồi tuần trước , một ứng dụng tiều dùng đã chính thức triển khai dịch vụ đặt hàng bánh pizza tại Domino’s Pizza, thanh toán bằng Bitcoin (BTC) dành cho tất cả công dân đang sinh sống tại Hoa Kỳ.

Chuỗi cửa hàng tỷ đô Domino’s Pizza chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

LN Pizza và sự chấp nhận ngày càng tăng

Lightning Pizza, dịch vụ mới nhất từ ​​ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold có trụ sở tại San Francisco, cho biết người dùng có thể chọn mua bánh pizza từ Domino’s Pizza hoặc giao hàng đến bất kỳ địa chỉ nào ở Hoa Kỳ.

Hơn nữa, quá trình thanh toán sẽ được thực hiện bằng Bitcoin, cụ thể là sử dụng Lightning Network, cho phép giao dịch gần như ngay lập tức với mức phí chỉ dưới 1 cent (tương đương 0.23562 VND).

“Giờ đây, bạn có thể mua Domino’s Pizza qua Lightning Network với giá giảm *5%* từ bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ với phí <0.01 USD, giao dịch tức thời và giao hàng ~ 30 phút. Nhận bánh trong khi vẫn còn nóng hổi tại http://LN.Pizza”

Mặc dù không có thông tin chi tiết về việc liệu Bitcoin có được chấp nhận tại tất cả 13.811 cửa hàng của Domino’s Pizza trải rộng trên toàn cầu bao gồm cả Trung Quốc hay không, song điều này cũng không thay đổi được thực tế là Bitcoin, Lightning Network đang ngày càng đạt được sức hút cao từ cộng đồng.

Lightning Network vươn đến tầm cao mới

Sự xuất hiện của Lightning Pizza vừa đúng lúc góp phần nâng Lightning Network lên tầm cao mới sau sáng kiến ​​Lightning Torch.

Theo như chúng tôi được biết, Fold đã ẩn ý về kế hoạch mở rộng tiềm năng cho Lightning Pizza trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm hỗ trợ nhiều tùy chọn giao hàng hơn, cũng như phân nhánh ra ngoài thị trường Hoa Kỳ; trong đó Canada và Liên minh Châu Âu là điểm đến tiếp theo.

Các nhà phát triển đang hứa hẹn người dùng có thể mua pizza với giá giảm 5% từ bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ với phí dưới 0.01 USD.
Các nhà phát triển đang hứa hẹn người dùng có thể mua pizza với giá giảm 5% từ bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ với phí dưới 0.01 USD.

Theo trang giám sát dữ liệu 1ML, tại thời điểm thực hiện bài viết, Lightning Network đã phá vỡ các kỷ lục về quy mô và dung lượng một lần nữa trong tuần này. Hiện tại, LN có gần 6520 node, 26.000 kênh và dung lượng 673 BTC – tăng 36% mỗi tháng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments