Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ niêm yết Token HBAR của Hedera Hashgraph

0

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ niêm yết Token HBAR của Hedera Hashgraph

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx vừa thông báo rằng họ sẽ sớm niêm yết HBAR – token gốc của mạng lưới phi tập trung dành cho doanh nghiệp Hedera Hashgraph.

Một phát ngôn viên của OKEx nói với CoinTelegraph, nền tảng này sẽ hỗ trợ token HBAR trên thị trường giao ngay (spot) với các cặp HBAR/BTC, HBAR/USDT và HBAR/USDK vào ngày 17 tháng 9. Gửi tiền và rút tiền sẽ bắt đầu mở vào ngày 16 tháng 9 và 24 tháng 9. Edgar Seah – Người đứng đầu của Hedera Hashgraph tại Châu Á Thái Bình Dương, cho biết:

“HBAR đóng vai trò quan trọng chức năng, sự tăng trưởng và tính bảo mật của mạng lưới Hedera và điều quan trọng là chúng có sẵn cho những người muốn sử dụng hoặc tạo các ứng dụng trên mạng. OKEx tập trung vào việc niêm yết các dự án có trường hợp sử dụng thực tế là phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng việc tạo ra các đồng coin dễ dàng truy cập cho các nhà phát triển là điều quan trọng để phát triển các nền tảng sổ cái phi tập trung như Hedera.”

Hỗ trợ mở rộng

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, OKEx cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ Ethereum Classic (ETC) triển khai hard fork Atlantis sắp tới, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 9 ở block thứ 8.772.000.

Vào ngày 30 tháng 8, Boeing – Hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới, được cho là sẽ gia nhập cùng với IBM vào hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, trong khi đó gã khổng lồ máy bay tới nay vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments