Sàn chứng khoán SIX lần đầu tiên niêm yết quỹ ETP dành cho Bitcoin Cash

0

Theo báo cáo của Be In Crypto, lần đầu tiên một sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) dựa trên Bitcoin Cash được cung cấp bởi Amun AG, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán SIX Thụy Sĩ.

Qũy ETP Bitcoin Cash được niêm yết trên SIX

Qũy ETP Bitcoin Cash sẽ có giá trị khoảng 10 triệu USD dựa trên tỷ giá hiện tại của thị trường. Vì nó đang được niêm yết trên SIX và có sẵn để giao dịch cho tất cả người dùng đủ điều kiện. Sẽ có những hạn chế, ví dụ như cấm người dùng từ Mỹ.

Gần đây, SIX cũng đã cho ra mắt “10 chỉ số quyền chọn tiền điện tử lớn”, chỉ số này dựa trên 10 đồng coin có vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay. Đây là quỹ ETP đầu tiên từ SIX hay bất cứ thị trường nào dựa trên Bitcoin Cash.

Roger Ver – người phát triển chính của BCH, cho biết:

“Bitcoin Cash đang trở thành người thay đổi cuộc chơi trong hệ sinh thái tiền điện tử và hơn thế nữa, Amun sẽ giúp BCH củng cố việc áp dụng toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng rằng khoản đầu tư của chúng tôi vào Amun BCH ETP sẽ góp phần định hướng và thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tham gia vào cộng đồng đang phát triển, những người tin vào sự thành công của Bitcoin Cash.”

Đây có thể được xem là một bước tiến thú vị đối với Bitcoin Cash và cũng có thể đưa đồng coin này đến gần hơn với những nhà đầu tư nhỏ lẻ và các tổ chức lớn hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments