Hơn 50% số lệnh giao dịch Bitcoin Cash đến từ 1 địa chỉ ví duy nhất?

0

Theo một nguồn tin tiết lộ vào ngày 05/05 vừa rồi, một địa chỉ ví duy nhất đã thực hiện hơn một nửa số giao dịch của bitcoin cash (BCH) trong tháng qua.

Hơn 50% số lệnh giao dịch Bitcoin Cash đến từ 1 địa chỉ duy nhất?

Theo Bitcoin Cash Block Explorer, một tài khoản bí ẩn đã thực hiện hơn 600.000 giao dịch kể từ khi nó được kích hoạt vào ngày 8 tháng 4 năm nay.

Nhiều giao dịch đã được thực hiện liên tục với số BCH rất nhỏ và chúng được thực hiện đều đặn, với ba đến bốn giao dịch mỗi giây.

Nhìn chung, địa chỉ trên đã nhận được $ 26.689 (94,6 BCH) tại thời điểm viết bài và đã gửi $ 25.5418 (90,45 BCH), tức là còn lại $ 1.170,36 (4,14 BCH).

Trong khoảng thời gian tạo tài khoản này đến thời điểm ấn định, toàn bộ blockchain bitcoin cash đã xử lý 1,17 triệu giao dịch – nhưng khoảng một nửa trong số đó đến từ ví tiền nói trên. Tần suất như vậy nghĩa là ai đó đang cố gắng tăng số lượng giao dịch để làm cho mạng lưới trông bận rộn hơn nhiều so với thực tế, như một nhà bình luận cho biết.

Một giả thuyết khác là các giao dịch rất nhỏ đang được thực hiện dưới dạng thử nghiệm, có khả năng cho một trò chơi, với các nhà phát triển đang lợi dụng mức phí thấp của BCH.

Theo phân tích của Cointelegraph, Bitcoin cash là một trong năm loại tiền điện tử hoạt động tích cực nhất trong tuần qua.

Một đợt hard fork của đồng coin này đã được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 5, với việc thay đổi quy mô và cải thiện quyền riêng tư cũng như khả năng mở rộng của nó.

Một BCH trị giá $ 285 tại thời điểm viết bài.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar