Doanh số bán XRP của Ripple trong quý 3 đã giảm 73% so với quý trước

0

Ripple vừa chuyển 500 triệu XRP ra khỏi ví ký quỹ của mình

Mạng thanh toán Blockchain Ripple vừa thông báo rằng họ đã bán được 66,24 triệu USD giá trị XRP trong quý 3 năm 2019 – con số này đã giảm đáng kể lên tới 73,66% so với quý trước đó là 251,51 triệu USD.

Theo bản báo cáo hàng quý thứ 3 được phát hành vào ngày 18 tháng 10, Ripple trước đó đã công bố kế hoạch bán token XRP ít hơn trong quý 3.

Tỷ lệ bán XRP của Ripple thấp hơn so với tỷ lệ lạm phát ETH

Ripple cũng tuyên bố rằng tỷ lệ phân phối XRP kể từ đầu quý đã thấp hơn so với tỷ lệ lạm phát của ETH và LTC, tương tự với BTC.

Công ty cũng đã giải quyết các cáo buộc rằng họ sẽ bán XRP trên thị trường và thao túng giá của token này, tuyên bố rằng một phần lớn các ý tưởng như vậy đã được lan truyền bởi các tài khoản bot trên Twitter.

Các cáo buộc về việc bán phá giá XRP trước đây đối với Ripple thường chỉ ra các động thái dịch chuyển số lượng lớn XRP là bằng chứng, nhưng trên thực tế đó là những lần chuyển tiền giữa kho bạc Ripple và tài khoản quản lý ký quỹ. Các giao dịch như vậy không có tác động trực tiếp đến giá XRP, vì họ không bơm thêm coin mới vào thị trường, báo cáo cho biết.

Bot Twitter lan truyền FUD

Hơn nữa, Ripple cũng khẳng định rằng – nhờ một công cụ do Đại học Indiana phát triển, các con bot Twitter là tác nhân đứng sau 49% chia sẻ các cuộc thảo luận về BTC, 71% về ETH và 50% về XRP, thêm vào đó quý này cũng đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động liên quan đến XRP giữa các bot Twitter.

Như Toiyeubitcoin đưa tin gần đây, Finastra – một công ty dịch vụ tài chính lớn thứ ba trên thế giới, đã hợp tác với Ripple để giúp các khách hàng của mình có quyền truy cập vào mạng lưới thanh toán toàn cầu RippleNet.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar