Ripple hợp tác với công ty Fintech lớn thứ 3 thế giới Finastra

0
- Advertisement -

Ripple thuê Trợ lý Quốc hội làm Giám đốc Quan hệ Chính phủ

Finastra – công ty công nghệ tài chính lớn thứ 3 thế giới có trụ sở tại London, đã hợp tác với Ripple để mang đến cho khách hàng của mình khả năng truy cập vào mạng lưới blockchain RippleNet.

Theo tờ Fintech Times đưa tin vào ngày 16 tháng 10, sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép hơn 200 khách hàng hiện có của Ripple tương tác qua lại với mạng lưới ngân hàng khổng lồ Finastra – hiện có 48 trong số 50 ngân hàng hàng đầu trên thế giới.

Hợp tác với gã khổng lồ phần mềm tài chính toàn cầu

Finastra được thành lập vào năm 2017 sau khi sáp nhập giữa Misys và D+H, sự kiện hợp nhất này vào thời điểm đó được ca ngợi như thành lập một gã khổng lồ trong thị trường phần mềm tài chính toàn cầu.

Theo báo cáo của Fintech Times, khách hàng của Finastra và các đối tác hiện có trong mạng lưới RippleNet sẽ có thể giao dịch xuyên biên giới với khả năng theo dõi từ đầu đến cuối và giám sát minh bạch về phí, thời gian và tình trạng giao dịch.

- Advertisement -
Fairspin

Các khách hàng sẽ được phép lưu trữ dữ liệu trên giải pháp đám mây Ripple để cải thiện tốc độ, cũng như tùy chọn giải pháp Thanh khoản Theo yêu cầu sử dụng XRP của Ripple, với mục đích mang đến thời gian thanh toán chỉ 3 giây cho các khoản thanh toán quốc tế.

Trong một tuyên bố, Riteesh Singh – Phó chủ tịch cấp cao của Finastra, nói rằng sự hợp tác giữa Finastra và Ripple phản ánh niềm tin của công ty về tương lai của tài chính là mở.

Ông cũng cho biết thêm rằng việc sử dụng công nghệ blockchain sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho khách hàng ở các khu vực địa lý có chi phí ngân hàng cao.

Những tranh cãi trong cộng đồng vẫn tồn tại

Vào tháng 8 năm nay, PNC – ngân hàng lớn thứ 8 của Mỹ với tài sản quản lý trị giá gần 400 tỷ USD, đã trở thành ngân hàng đầu tiên của Mỹ tham gia vào mạng lưới thanh toán blockchain RippleNet.

Tuy nhiên, với việc giá của token XRP vẫn tiếp tục tụt dốc, CEO của Ripple, ông Brad Garlinghouse, đã phải lên tiếng để trả lời một loạt các tranh cãi liên quan đến Ripple trong các cuộc phỏng vấn gần đây, ông nói với Anthony Pompliano – người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Assets, rằng “công ty chúng tôi là minh bạch và sẵn sàng nhận các cuộc tấn công.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar