Ripple, Coinbase đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Mexico Bitso

0

Thái Lan: Thêm hai công ty dịch vụ chuyển tiền tham gia RippleNet

Ripple – công ty đứng sau tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới XRP, đã dẫn đầu một vòng đầu tư vào Bitso – một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đối với những người nói tiếng Tây Ban Nha.

Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Mexico

Ripple là một trong những đối tác ban đầu của Bitso và mới đây startup thanh toán blockchain đã dẫn đầu vòng đầu tư mới để hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Mexico, công ty chính thức công bố vào ngày 14 tháng 10.

Theo báo cáo của tờ The Block, vòng đầu tư mới này cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư lớn bao gồm nhà cung cấp dịch vụ ví và sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase, Jump Capital và một số nhà đầu tư cũ như Digital Money Group và Pantera Capital. Hiện tại số tiền đầu tư vẫn chưa được tiết lộ.

Mở rộng sang Argentina và Brazil

Theo báo cáo, số tiền huy động được sẽ giúp Bitso mở rộng kinh doanh sang Argentina và Brazil, cùng một số quốc gia Mỹ Latinh khác.

Như Ripple đã lưu ý, Bitso là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mexico được thành lập vào năm 2014 với mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính cho cả những người có và không có tài khoản ngân hàng với công nghệ blockchain cũng như tài sản kỹ thuật số. Đến nay, sàn giao dịch này đã có khoảng 750.000 người dùng.

Quan hệ đối tác của Ripple với Bitso bắt đầu vào đầu năm 2014, Ripple cho hay công ty đóng một vai trò quan trọng trong hành lang RippleNet của Hoa Kỳ-Mexico bằng cách cung cấp thanh khoản cho các khoản thanh toán. Trước đó cũng trong năm 2019, Ripple đã ra mắt khả năng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) với MoneyGram vào Mexico – nơi Bitso là đối tác sàn giao dịch quan trọng.

Vào tháng 7 năm 2019, Bitso tuyên bố rằng nền tảng của họ sẽ được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) vào đầu tháng 8. Bitso cũng nêu rõ rằng GFSC sẽ giám sát các dịch vụ lưu ý, rút tiền, gửi tiền và giao dịch tiền điện tử theo một khuôn khổ đặt biệt được thiết kế để điều chỉnh các công ty trong ngành công nghiệp sổ cái phân tán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments