Xpring đầu tư vào startup Thụy Điển để xây dựng firmware ví phần cứng XRP

0

Ripple mở khóa 1 tỷ XRP trong ký quỹ

Xpring – công ty đầu tư và ươm mầm công nghệ của Ripple, đã đầu tư vào startup tự giám sát của Thụy Điển Towo Labs để xây dựng firmware ví phần cứng cho XRP.

Tin tức đã được công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 10, Xpring cho biết rằng startup dự kiến sẽ phát triển một phiên bản mới của Bộ công cụ XRP và firmware ví phần cứng hỗ trợ cho tất cả các loại giao dịch XRP Ledger, cũng như giao diện web không giám sát.

Cũng trong một thông báo, Towo Labs cho biết firmware sẽ hỗ trợ ký các khoản thanh toán tiền tệ chéo, ký quỹ, đơn đặt hàng và dòng tin cậy, cùng một số tính năng khác. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chuẩn bị các giao dịch từ các thiết bị không đáng tin cậy trước khi kiểm tra và ký chúng vào ví phần cứng.

Xpring mở rộng hỗ trợ cho XRP

Đầu tháng 10, Xpring đã đầu tư vào ví tiền điện tử BRD để giúp người dùng lưu trữ, mua, bán và chi tiêu token XRP thông qua nền tảng ví này.

Thông báo cũng cho thấy điều này có thể dẫn đến các loại dịch vụ tài chính phi tập trung mới, bao gồm ngân hàng, cho vay và giao dịch ngang hàng không cần trung gian.

Cũng trong tháng này, công ty xử lý thanh toán tiền điện tử khổng lồ BitPay đã hợp tác với Xpring để hỗ trợ thanh toán cho XRP. Xpring cho biết các công ty trên toàn cầu hiện có thể chấp nhận XRP thông qua BitPay mà không cần tích hợp và cải tiến.

Ripple gần đây cũng tuyên bố mở rộng sang Iceland với việc mua lại công ty giao dịch tiền điện tử Algrim. Qua động thái này, Iceland sẽ đóng vai trò là một trong những trung tâm kỹ thuật của Ripple, cùng với London là một căn cứ khác ở châu Âu.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments