Nvidia dự kiến ​​“xả kho” hàng tồn từ cơn bão tiền điện tử vào quý I năm 2019

0

Theo tờ Bloomberg đăng tải ngày 19/03, Nvidia – một hãng lớn chuyển sản xuất chip toàn cầu, đang có dự định hoàn tất việc thanh lý số hàng tồn kho được sản xuất dựa trên kỳ vọng về nhu cầu đào coin của khách hàng trong thời gian qua.

Nvidia dự kiến ​​“xả kho” hàng tồn từ cơn bão tiền điện tử vào quý 1 năm 2019

Công ty hiện đang làm việc để thanh lý số hàng tồn kho trong bối cảnh tình hình suy thoái của thị trường tiền điện tử vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện. Công ty dự đoán rằng họ sẽ có thể đẩy hết số hàng tồn vào cuối quý này.

Sau khi được hưởng lợi từ ​​sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu về phần cứng đào coin tăng vọt từ năm 2016 đến 2018, Nvidia đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường tiền điện tử suy giảm kéo dài, với cổ phiếu công t xếp cuối trong nhóm S & P 500 vào cuối năm 2018.

Giờ đây, nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại California này cho biết họ vẫn đang làm việc với số hàng tồn kho của mình và vẫn tự tin rằng công ty sẽ có thể xoay sở được, theo Giám đốc tài chính của công ty Colette Kress. Nvidia hiện cũng dự đoán rằng doanh thu của họ sẽ giữ nguyên hoặc giảm nhẹ so với năm 2018 trong năm tài khóa 2020.

Hàng tồn kho dư thừa, được tiết lộ sau khi Nvidia công bố báo cáo quý 3 năm 2018, được Giám đốc điều hành Jensen Huang gọi là “một cơn say tiền điện tử”. Theo CNBC, Nvidia, đã không đáp ứng được kỳ vọng của Phố Wall trong năm 2018, mặc dù doanh thu của công ty đã tăng 58%. tăng 58 phần trăm.

Theo Bloomberg, Huang hiện đang cố gắng thuyết phục Phố Wall rằng doanh thu của công ty sẽ nhanh chóng cải thiện sau ba năm tăng vọt khi hàng tồn kho tích lũy được mua hết

Các công ty lớn trong ngành khai thác tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề theo cơn sóng của thị trường hiện tại. Nhà sản xuất mạch tích hợp ASIC của Trung Quốc, Bitmain, đã phải đóng cửa một số văn phòng và sa thải bớt nhân viên. Công ty đã đóng cửa văn phòng ở cả IsraelAmsterdam như một phần trong nỗ lực cắt giảm chi phí.

Vào ngày 5 tháng 3, chúng tôi đã đưa tin rằng doanh thu từ việc khai thác Bitcoin đã bắt đầu tăng sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 18 tháng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments