Các sàn giao dịch tiền điện tử kém chất lượng vẫn chiếm phần lớn thị trường

0
- Advertisement -

Những sàn giao dịch tiền điện tử kém chất lượng vẫn chiếm phần lớn thị trường

CryptoCompare – một trong những trung tâm dữ liệu tiền điện tử lớn nhất thế giới, mới đây đã phát hành một bản phân tích cho thấy các sàn giao dịch tiền điện tử “kém chất lượng” vẫn đang thống trị ngành công nghiệp này.

Các sàn hạng D,E chiếm đến 64% khối lượng giao dịch

Mới đây, CryptoCompare đã xuất bản một báo cáo về hoạt động giao dịch tiền điện tử trong tháng 7. Theo nghiên cứu, các sàn giao dịch với xếp hạng thấp vẫn chiếm khoảng hai phần ba khối lượng giao dịch trong tháng. Điều này có thể là do các quy trình bảo mật, xác thực thông tin khách hàng (KYC) ít rối rắm hơn hơn, hoặc thậm chí là bị bỏ qua.

CryptoCompare

Xếp hạng này dựa trên phân loại đánh giá các sàn giao dịch độc quyền của CryptoCompare. Họ đánh giá các nền tảng dựa trên quyền lực của những người quản lý sàn đối với nền tảng đó, sự tuân thủ quy định, chất lượng của dữ liệu được cung cấp, giám sát thương mại và chất lượng thị trường, cùng một số tiêu chí khác. Do đó, các sàn giao dịch nhận được điểm cao nhất là AA và F là thấp nhất.

Vào tháng 7, các sàn được xếp hạng D và E chiếm 64% tổng khối lượng giao dịch, trong khi đó, con số với AA và A là 25%.

Do đó, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sẽ chọn các nền tảng như Bitmax, Gateio, Ethfinex, HitBTC, IDEX, Kuna và CoinEX thay vì các đối tác như Coinbase, Bitstamp và Poloniex.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, CryptoCompare có số lượng các sàn được xếp hạng D và E nhiều hơn so với các sàn AA và A, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của con số cuối cùng.

Tin tốt là xu hướng này đã và đang thay đổi trong ba tháng qua và các sàn giao dịch chất lượng cao đã trở nên nhộn nhịp hơn trong tháng 7 so với tháng 6. Các nền tảng giao dịch được xếp hạng AA đã tăng 28,7% về khối lượng giao dịch trong khi các sàn được xếp hạng D đã giảm 19,4%. Sự gia tăng lớn nhất về khối lượng giao dịch trong tháng được ghi nhận bởi các sàn xếp hạng C. Danh sách này bao gồm các nền tảng như Luno, Kucoin, CoinJar, Bibox và Coinfloor.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar