[IEO Review]MultiVAC là gì? Đánh giá và Hướng dẫn mua token MTV trên Kucoin Spotlight

0

Cập nhật: Dự án IEO MultiVAC mở bán token MTC trên Kucoin Spotlitght đã kết thúc, toàn bộ số lượng token đã bán hết chỉ trong vòng vài giây, xin vui lòng theo dõi các kênh mạng xã hội của Kucoin để cập nhật ngày trả token cũng như ngày niêm yết trên sàn.


MultiVAC (MTV) – Dự án IEO đầu tiên được sàn Kucoin hỗ trợ mở bán token trên nền tảng Kucoin Spotlight của mình vào ngày 03/04 tới đây. Kucoin Spotlight là một nền tảng chào bán token được sàn giao dịch Kucoin ra mắt cách đây chỉ vài ngày, sau thành công của các nên tảng bán token IEO như Binance Launchpad hay mới đây nhất là Huobi Prime. Bài viết này hãy cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu xem MultiVAC là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Có nên đầu tư không dự án IEO MultiVAC không? Và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua token MTV trên Kucoin Spotlight.

MultiVAC

MultiVAC (MTV) là gì?


MultiVAC (mã token: MTV) là một nền tảng Blockchain công cộng được phát triển dành cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) quy mô lớn và phức tạp. Tương tự như Zilliqa, Quarkchain hay Emotiq, dự án MultiVAC sử dụng công nghệ Sharding mang đến khả năng mở rộng không giới hạn và bên vững, đồng thời cung cấp một cách tiếp cận mới để khắc phục vấn đề về khả năng mở rộng của các blockchain hiện tại, đây cũng là vấn đề làm cản trở nhiều dự án trong lĩnh vực tiền điện tử.

MultiVAC đề xuất một mô hình sharding dựa trên các hàm ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) và áp dụng mô hình này cho các giao dịch, lưu trữ và tính toán. MultiVAC xác nhận các giao dịch trên mạng lưới thông qua mô hình UTXO cổ điển với miner (thợ đào) được chọn thông qua mô hình xác suất. Dự án MultiVAC cũng đã nhận được số tiền 15 triệu USD từ các quỹ đầu tư tiền mã hóa như IDG, Signum, NGC, Hashing, Dfund, Arrington XRP, ICODrops,..

Thông tin mở bán token MTV trên Kucoin Spotlight


 • Thời gian mớ bán: 9:00 PM (giờ VN) ngày 03/04/2019
 • Tên dự án: MultiVAC
 • Mã token: MTV
 • Tổng cung: 10.000.000.000 MTV
 • Số lượng token bán trên KuCoin Spotlight: 600.000.000 MTV
 • Giá bán token MTV: 1 MTV = 0,006 USD = 0,00317 KCS
 • Chấp nhận thanh toánKuCoin Shares (KCS)
 • Hình thức bán token: Đến trước mua trước
 • Giới hạn cho mỗi tài khoản: Tối thiểu 180 USD và tối đa 3.600 USD
 • Link mua token trên Kucoinhttps://www.kucoin.com/activity/55

Token MTV được phân bổ như thế nào?


Như đã đề cập ở trên, tổng lượng token phát hành tối đa của dự án MultiVAC là 10 tỷ MTV và được phân bổ như sau:

 • Phát triển hệ sinh thái: 30%
 • Phát triển nền tảng: 27%
 • Đội ngũ phát triển: 15%
 • Private sale: 10.21%
 • Hạt giống: 8.95%
 • Public Sale: 7%
 • Đội ngũ cố vấn: 1.84%

Token MTV

Đội ngũ phát triển của dự án MultiVAC


 • Frank Lyu (CEO & Co-Founder): Ông là cựu Giám đốc và chuyên gia kỹ thuật dữ liệu tại Meituan-Dianping. Đồng sáng lập và CTO của Xinrenxinshi.com, start-up HR SaaS hàng đầu tại Trung Quốc với sự đầu tư từ Sequoia Capital. Ông cũng là cựu nhân viên Baidu.
 • Xiang Ying (CTO): Ông là cựu Kỹ sư phần mềm tại Baidu. Hiện tại là Phó giáo sư tại Đại học Thiên Tân. Nhận bằng Tiến sĩ khoa học máy tính từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore. Ông trở thành phó giáo sư trẻ nhất của Đại học Thiên Tân ở tuổi 26 thông qua Kế hoạch Tài năng Thanh niên và đã xuất bản hơn 20 bài báo trong các hội nghị và tạp chí hàng đầu như SIGGRAPH.
 • Claire Wang (CMO): Bà là cựu Giám đốc Marketing tại Xinrenxinshi.com, nơi bà đã làm việc gần 3 năm. Trước đó, bà đã dành một năm làm Giám đốc sản phẩm tại Meituan. Claire có bằng Thạc sĩ Quản trị Công tại Đại học Sư phạm Bắc Kinh.

MultiVAC Team

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên tài năng khác trong nhóm phát triển của dự án MultiVAC cũng như đội ngũ cố vấn với những cái tên nổi bật, bạn có thể xem thêm tại website chính thức của dự án bên dưới.

Đối tác và quỹ đầu tư của MultiVAC


Hiện tại dự án MultiVAC đang có 6 quỹ đầu tư tham gia vào dự án bao gồm TGL Capital, NEO Capital, DFund, Kosmos, JRR Crypto, Signum Capital, Arrington XRP Capital, Hashing. Tuy nhiên, chỉ có 2 quỹ NEO Capital lớn, JRR Crypto đề cập đến MultiVAC trong danh mục đầu tư của mình. Các quỹ đầu tư còn lại chỉ ở mức trung bình.

Đối tác và quỹ đầu tư của MultiVAC

Xem thêm thông tin về dự án MultiVAC


Hướng dẫn mua Token của dự án MultiVAC trên Kucoin Spotlight


Phần này thì mình đã có bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết rồi, cách mua token của dự án IEO bất kỳ trên nền tảng Kucoin Spotlight là tương tự nhau, bạn chỉ cần xem các bước thực hiện như thế nào rồi chờ đến 9h tối ngày 03/04 tới đây vào mua thôi. Click vào đây để xem hướng dẫn. Dự án MultiVAC chỉ chấp nhận mua bằng Kucoin Shares (KCS), vì thế bạn phải mua sẵn KCS trên Kucoin nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[IEO Review]MultiVAC là gì? Đánh giá và Hướng dẫn mua token MTV trên Kucoin Spotlight“, Tôi Yêu Bitcoin đã đưa ra những thông tin khá đầy đủ về dự án này, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án MultiVAC và từ đó quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé, để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn câu hỏi muốn mình giải đáp. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Lưu ý: Đầu tư IEO là một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bên trên chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình và thông tin về dự án để bạn tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với số tiền đầu tư.

Để Lại Bình Luận

avatar