Justin Sun tiết lộ kế hoạch mới cho cơ chế proof-of-stake (PoS) của TRON

0

Ông trùm PR Justin Sun lên tiếng dự báo giá Bitcoin và cái kết

Justin Sun – Nhà sáng lập của nền tảng blockchain TRON, vừa công bố một kế hoạch mới cho cơ chế proof-of-stake (PoS) của Tron.

Trong một loạt các tweet vào ngày 21 tháng 9, Sun đã đưa ra 4 phát triển chính trong kế hoạch mới cho cơ chế đồng thuận PoS của Tron. Cụ thể, các phát triển sẽ tập trung vào các phương tiện phân phối doanh thu staking và sự tham gia lớn hơn của cộng đồng.

Kết nối cộng đồng

Sun tiết lộ rằng công ty sẽ xem xét việc phân phối doanh thu staking một cách công bằng, phi tập trung để gia tăng thêm người dùng vào mạng lưới cũng như với staking từ các công ty trong ngành như sàn giao dịch, và đối tác.

Để khuyến khích cộng đồng tham gia tích cực hơn và đảm bảo hệ thống kinh tế mạng mạnh mẽ hơn, Tron cũng đang lên kế hoạch tăng tỷ lệ staking trên toàn mạng lưới và giảm các giao dịch phân phối cổ tức không cần thiết. Sun cho biết thêm:

“Staking đối tác TRON & Phần thưởng Bình chọn: đối với mỗi block, 127 node được bình chọn nhiều nhất (đối tác TRON) sẽ nhận được phần thưởng TRX tương ứng với số vote họ nhận được. Tổng phần thưởng cho mỗi block là 160 TRX. Chúng tôi đã tối ưu hóa cách staking người dùng có thể nhận được lợi nhuận.”

Cập nhật sắp tới cho Sun Network

Như ToiYeuBitcoin đã đưa tin trước đây, Tron sẽ sớm phát hành bản cập nhật cho Sun Network được ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 8 vừa qua. Sun Network là một giải pháp mở rộng quy mô được thiết kế để mang đến khả năng mở rộng không giới hạn cho mạng Tron.

Ngoài ra, giải pháp này sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung (DApp) tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với hiệu quả cũng như bảo mật cao hơn.

Vào tháng 8, Sun tuyên bố ưu tiên hàng đầu của công ty hiện tại là niêm yết TRX lên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nền tảng giao dịch “phiên bản Mỹ” của Binance.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar