Giá Bitcoin ổn định trên $10.000 trong khi Binance coin sụt giảm nghiêm trọng

0
- Advertisement -

Giá Bitcoin gần mức $10.500 trong khi ETH, XRP và các altcoin bắt đầu tăng

Thứ Năm, ngày 12 tháng 9 – Giá Bitcoin đã giữ trên mức 10.000 USD sau khi xuất hiện một đà tăng giá mới để củng cố vùng hỗ trợ năm con số.

Tổng quan thị trường. Theo Coin360
Tổng quan thị trường. Theo Coin360

Giá Bitcoin ổn định trên 10.000 USD

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy, cặp BTC/USD đang giao dịch quanh mức $10.000 tại thời điểm viết bài vào thứ Năm, kéo dài chuỗi ngày giao dịch sideway từ ngày hôm trước.

Biến động trong 24 giờ qua vẫn là vừa phải đối với Bitcoin, đồng tiền này chạm mức thấp ở $9.950 nhưng chỉ trong thời gian ngắn trước khi tăng trở lại.

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Tin tức về một cú hích mới cho sự ra mắt tiềm năng của đồng tiền kỹ thuật số Libra của Facebook đã không thể tác động đến thị trường, mặc dù Pháp tuyên bố Liên minh châu Âu sẽ ngăn chặn tiền điện tử của gã khổng lồ mạng xã hội lưu hành trong biên giới.

Trong thời điểm hiện tại, các nhà phân tích và chuyên gia giao dịch đang khuyên các nhà đầu tư nên tận dụng tối đa Bitcoin di chuyển lên xuống.

Chờ xem cho một sự đột phá hoặc chạm vào đường xu hướng thấp hơn. Mua ở hỗ trợ và bán luôn ở kháng cự.” nhà bình luận nổi tiếng trên Twitter Jacob Canfield tuyên bố.

Đối với Canfield, một đợt kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng sẽ tập trung vào khu vực khoảng 9.850 USD.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, các nhận định vẫn còn chưa nhất quán về triển vọng trong ngắn hạn của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, với nhà giao dịch thường xuyên Crypto Michaël cho rằng không có lý do gì để các nhà đầu tư Bitcoin phải lo lắng, ông nói: “Nhìn chung thị trường vẫn còn rất tươi sáng đối với tôi.

Trong một bản cập nhật mới nhất cho những người theo dõi của mình trên kênh Telegram, trader tiền điện tử nổi tiếng Filb Filb tuyên bố rằng ông đã “Long BTC trong thời điểm hiện tại.

Binance Coin dẫn đầu những altcoin giảm giá

Trong khi đó, thị trường altcoin nhìn chung có vẻ ảm đạm hơn. Nhiều token trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều ghi nhận mức giảm lớn hơn Bitcoin, đặc biệt là Binance Coin (BNB) đã chứng kiến cú giảm tồi tệ.

Như Crypto Michaël đã lưu ý, token gốc của sàn giao dịch Binance đang kiểm tra lại mức hỗ trợ dài hạn, hiện đồng coin này đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm nay.

Binance sẽ mở cửa cho phép người dùng đăng ký tài khoản và nạp tiền trên nền tảng giao dịch của mình tại Mỹ vào tuần tới.

Biểu đồ giá bảy ngày của Binance Coin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày của Binance Coin. Nguồn: Coin360

Ether (ETH) – altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã cho thấy hiệu suất hoạt động tốt hơn hầu hết các altcoin khác, chỉ mất 0,9% trong ngày để giao dịch ở mức $178.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại là 260 tỷ đô la, với sự thống trị của Bitcoin chiếm 70%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar