Binance.US sẽ mở đăng ký và nạp tiền vào tuần tới, hỗ trợ 6 đồng coin

0

Binance.US sẽ mở đăng ký người dùng vào tuần tới

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mở đăng ký và nạp tiền trên nền tảng giao dịch của mình tại Mỹ (Binance.US) cho khách hàng vào tuần tới, thứ Tư ngày 18 tháng 9.

Binance US sẽ ra mắt trong 7 ngày tới

Trong một bài đăng chính thức trên blog vào ngày 11/9, Binance cho biết nền tảng Binance US sẽ mở đăng ký và nhận gửi tiền bắt đầu với 6 đồng coin sau: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP (Ripple), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT).

Catherine Coley – CEO của Binance.US, cho biết sau khi mở đăng ký, khách hàng sẽ có thể tạo tài khoản và chọn mức xác minh cần thiết để nâng hạn mức rút tiền như mong muốn. Bà nói thêm:

“Đây là bước khởi đầu của giai đoạn đầu tiên của chúng tôi khi chúng tôi đang dần tiếp cận với thị trường tài sản kỹ thuật số trên khắp nước Mỹ. Sau khi giao dịch ra mắt cho giai đoạn đầu tiên này, chúng tôi sẽ liên tục bổ sung các tài sản kỹ thuật số khác cho người dùng được xác minh gửi để gửi tiền và sau cùng là giao dịch trên Binance.US.”

Binance US sẽ đưa ra thêm thông báo khi một số cặp tiền điện tử khác được hỗ trợ để giao dịch.

Nền tảng Binance.US sẽ được vận hành bởi BAM

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đó, CEO của Binance, Changpeng Zhao đã chỉ ra rằng nền tảng hoạt động tại Mỹ sẽ được vận hành bởi BAM Trading Services – một công ty dịch vụ tiền tệ có trụ sở tại California. Mặc dù trên thực tế là BAM sẽ vận hành chi nhánh của sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch tại thị trường Mỹ, nhưng hiện có rất ít thông tin về công ty này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments