Changpeng Zhao: “Fidelity sẽ giúp thị trường tiền điện tử sớm bùng nổ trở lại”

0

Gần đây Changpeng Zhao – CEO của sàn Binance.com, đã có một buổi trò chuyện với The Street để bàn luận về các thị trường giao dịch, quan điểm về triển vọng của tiền điện tử và tương lai của công nghệ Blockchain.

CEO Binance: Fidelity sẽ giúp thị trường tiền điện tử bùng nổ

Nội dung chính

Thị trường tiền điện tử sắp tới sẽ bùng nổ

Bắt chuyện với Jordan French của The Street, Changpeng Zhao đã nhắc tới một số chủ đề, từ những ngày đầu hoạt động của Binance, cho đến quá trình xây dựng dự án, và thú vị nhất là quan điểm cá nhân của CEO về tầm quan trọng của thể chế tài chính trong ngành công nghiệp này.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm các đội nhóm có thể cùng chia sẻ tầm nhìn, xây dựng cơ sở hạ tầng trên con đường của ngành công nghiệp này.”

CEO Binance khi ấy thảo luận về sự gia tăng nhanh chóng của công ty và các kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai. Khi được hỏi về sự tham gia của các tổ chức vào không gian tiền điện tử cuối năm nay (chẳng hạn Bakkt của ICE, ErisX của TD, và Fidelity Digital Asset Services), CZ lưu ý rằng “sự tham gia đông đủ các tổ chức tài chính là một điều rất tốt.”. Trong một ví dụ cụ thể, CEO Binance giải thích rằng Fidelity Investments, một tập đoàn đầu tư khổng lồ ở Boston, quản lý giá trị tài sản lên đến 2 nghìn tỷ USD, gấp 10 lần tổng giá trị hiện tại của tất cả các đồng tiền điện tử.

Xem xét thực tế này từ quan điểm cá nhân, CZ giải thích rằng:

Thực tế là Fidelity đang chuyển sang không gian này (bằng cách tung ra dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số vào tháng trước) giúp cho vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng trưởng nhiều hơn.

Nhiều nhà đầu tư sẽ tham gia thị trường

CZ nhấn mạnh rằng khi thị trường này trỗi dậy, nhiều nhà đầu tư sẽ bị cuốn hút vào thị trường và ngành công nghiệp này, đẩy giá tăng mạnh. Nói tóm lại, Zhao giải thích rằng sự xuất hiện của những tay chơi thể chế “về cơ bản là một điều cực kỳ tích cực.”

Thảo luận về các chi tiết cụ thể của các tổ chức liên quan đến tiền điện tử, CEO của Binance xem đó như thị trường vốn, các nhà đầu tư Mỹ dẫn đầu gói tài trợ, ngay cả khi quy định tại quốc gia rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, ông chia sẻ rằng các thể chế ngày càng gia tăng ở châu Âu và Singapore, với các quy định tương đối lỏng lẻo của những quốc gia này đã lôi kéo người chơi mới bước vào thị trường tiền điện tử.

Chỉ mới vài tuần gần đây, CZ trò chuyện với Ran NeuNer của CNBC Crypto Trader Châu Phi và nói rằng “sớm hay muộn” cũng sẽ có chất xúc tác châm ngòi cho sự bùng nổ tiếp theo của tiền điện tử.

Binance có tham vọng trở thành Google của Blockchain

Kết thúc cuộc phỏng vấn của mình, Zhao nói về tham vọng về đứa con tinh thần Binance. Ông nhấn mạnh rằng cuối cùng, đó là muốn mọi người mang thế giới “Binance” vào từng hành động, giống như mọi người sử dụng “Google” hàng ngày.

Một nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng – đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Hôm nay, nếu bạn lái xe trên đường, bạn không nghĩ đến việc lái xe trên đường; bạn chỉ cần lái xe. Bạn tìm thấy một con đường và bạn lái xe trên đó. Chúng tôi muốn trở thành con đường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments