CEO Binance Changpeng Zhao: “Thị trường bò sẽ sớm quay lại bất cứ lúc nào”

0

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa lớn nhất thế giới, cho rằng thị trường tăng giá sẽ sớm quay trở lại “bất kỳ lúc nào”.

CEO Binance: Thị trường bò sẽ sớm trở lại vào bất cứ lúc nào

“Thị trường bò sẽ quay trở lại vào bất cứ lúc nào”

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành tại Binance – bày tỏ tâm lý khá tích cực của mình về việc thiết lập thị trường hiện tại trong một cuộc phỏng vấn với CryptoGlobe tại Consensus: Hội nghị Singapore 2018.

Khá thận trọng với lời nói của mình, CZ đã vạch ra rằng trong năm 2018, Bitcoin đã nhận được sự hỗ trợ rất mạnh ở mức 6.000 USD, so với 200 USD của năm 2015. Ông cũng nói rằng ông đang tìm kiếm sự biến động giá hàng năm và do đó, ông không tin rằng thị trường sẽ tiếp tục giảm giá.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng:

Nếu bạn xem xét theo hàng tuần hoặc hàng tháng, thì bạn sẽ thấy thị trường có giảm một chút, nhưng nó chỉ là so sánh ở mức 20.000 USD cho một tuần hoặc lâu hơn… Tôi luôn luôn nhìn vào lâu dài.

Với điều lời phát biểu trên, ông cho rằng thị trường tăng giá sẽ sớm trở:

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bất kỳ giây phút nào thị trường tăng trưởng cũng có thể quay trở lại, và trong lịch sử, từ tháng 10 đến tháng 12 là những tháng tốt lành. Trước Giáng sinh thường là những tháng mà thị trường sẽ tăng lên rất thường xuyên, nhưng tôi không nói rằng năm nay chắc chắn sẽ giống như năm trước, điều đó cũng có thể sẽ không xảy ra.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành cũng thừa nhận rằng ông không phải là một nhà kinh doanh mà là một ‘hodler’:

Tôi không bao giờ cho bản thân mình là trader. Tôi luôn luôn mua và giữ chúng.

Đầu tháng 9, Zhao bày tỏ sự không đồng ý với tuyên bố của Vitalik Buterin rằng không có chỗ cho “giá tăng gấp 1000 lần nữa”.

Vào thời điểm đó, CZ nói rằng:

Crypto sẽ hoàn toàn phát triển gấp 1000 lần và nhiều hơn nữa! Chỉ cần đạt đến giới hạn thị trường USD thì sẽ có sơ hội để tăng 1000 lần, (nó chỉ là một loại tiền tệ với trường hợp sử dụng bị hạn chế nghiêm trọng) và thị trường phái sinh lớn hơn rất nhiều.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments