CEO Binance: Thị trường sụt giảm chỉ là “bước đà” cho một đợt tăng trưởng mạnh mẽ hơn

0

Changpeng Zhao – CEO của sàn Binance, cho rằng sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây sẽ là bước đà cho một đợt tăng trưởng mạnh mẽ hơn, những nhà đầu tư kiên nhẫn và trung thành với thị trường sắp được đền đáp xứng đáng. Lịch sử sẽ viết lên một trang mới và Bull run vào 2017 sẽ không phải là đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Changpeng Zhao

Thị trường tụt giảm sẽ sớm kết thúc

Giám đốc điều hành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường Crypto Binance cho rằng, thị trường Bear hiện tại sẽ sớm chấm dứt. Dự đoán này được CZ đưa ra trong một Tweet gần đây phân tích về giá trị của đồng BNB (Binance Coin), đồng tiền này là 1 trong Top 50 đồng vẫn duy trì giá trị khá tích cực đến thời điểm hiện tại 2018.

Binance Coin (BNB) là đồng tiền duy nhất trong năm 2018 đã hoạt động tương đối tốt, tăng khoảng 42% trong năm nay trong khi phần lớn các đồng tiền khác đang giảm từ 80-90% từ mức cao nhất của nó trước đó.

Kể từ khi đạt mức cao nhất trong lịch sử của nó là 24.91 đô la vào 12/1/2018. BNB đã thoái lui khoảng 50% xuống còn 12.5 đô. Trong khi nếu nhìn vào các đồng tiền khác, có thể thấy rằng hầu như các đồng tiền đều tụt giảm một cách chóng mặt về giá trị, BNB có lẽ là đồng tiền vượt trội nhất.

Giá BNB đạt đáy thấp nhất tại 6.03 đô vào cuối tháng 1 những đã tăng đều đặn trên 300% nhờ các các thông tin tích cực từ sàn giao dịch này. Gần đây nhất, Binance đã tiết lộ lại rằng sàn giao dịch này đã mua lại Trust Wallet, một ví điện tử hỗ trợ ETH và hơn 20,000 dạng Token ETH khác nhau bao gồm, ERC-20, ERC-223 và ERC-721.

Nhận xét của CZ trùng với quan điểm CEO eToro, Yoni Assia

Trong một cuộc phỏng gần đây, eToro CEO, Yoni Assia đã nói rằng sàn giao dịch này đã nhìn thấy nhu cầu nhất quán trong những tháng gần đây về các nhà giao dịch Bitcoin và các Crypto khác. Assia, người giám sát một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến lớn nhất trong lĩnh vực tài chính toàn cầu với hơn 8 triệu người sử dụng, ông cho rằng việc tụt giảm là điều cần thiết với thị trường Crypto để cho ngành công nghiệp trưởng thành hơn qua đó thiết lập một nền tảng tăng trưởng bền vững cho thị trường trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng nhu cầu về Bitcoin cũng như các Cryptocurrencies khác đã không sụt giảm cho dù giá trị của thị trường hầu như tụt giảm hơn 78%.

Nếu cả 2 quan điểm này cùng đưa ra một nhận định tương tự thì thị trường chắn chắn đang có những dấu hiệu tích cực. Một khi trở ngại từ Bitcoin ETF không còn nữa, các nhà đầu tư đang đừng bên ngoài đường Pitch sẽ chính thức vào cuộc.

Với vị trí của CZ và Assia đang có, quan điểm của họ về tương lai rõ ràng là rộng và sâu sắc hơn những người khác, do đó các nhận xét của họ không chỉ là một câu nói bông đùa.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coinpage/Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments