Sàn Binance: 90% nhân viên nhận lương bằng Binance Coin (BNB)

0

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance, đã nói với người sáng lập TechCrunch là ông Michael Arrington tại Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX) rằng 90% nhân viên của công ty đều nhận lương của họ bằng BNB Token.

90% nhân viên của Binance nhận lương bằng BNB

Arrington nói trên Twitter:

Một trong những điều thú vị mà @cz_binance đã nói với tôi trong tuần này tại sự kiện LCX: 90% nhân viên của Binance chọn nhận tiền lương của họ bằng token BNB. Đúng là những người thông minh.

Đặt ví dụ

BNB, còn được gọi là Binance Coin, là token gốc của sàn Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Binance phát hành BNB trong năm 2017 để thu hút đủ tiền nhằm tài trợ cho hoạt động và phát triển của sàn giao dịch và đổi lại công ty đã mua lại BNB với lợi nhuận do doanh nghiệp tạo ra.

Trong một cuộc thảo luận với Arrington, CZ tiết lộ rằng 90% nhân viên tại Binance quyết định nhận lương bằng BNB, làm cho Binance trở thành một trong số ít các doanh nghiệp thương mại trong thị trường tiền điện tử trả lương cho nhân viên của mình bằng token.

Trong vài tháng qua, nhiều công ty và dự án khác nhau đã cố gắng trở nên phổ biến với cộng động hơn bằng cách đi đầu trong việc áp dụng tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung.

Ví dụ, ETHBerlin, hội nghị và hội nghị Ethereum lớn nhất ở Đức, đã tự nguyện thay thế tất cả các dịch vụ tập trung mà sự kiện trước đây dựa vào các lựa chọn thay thế phi tập trung. Kể từ đầu tháng 8, ETHBerlin đã bắt đầu sử dụng dApps để phát trực tiếp các sự kiện, đặt khách sạn cho người nói và tiến hành xổ số, trong số các hoạt động khác.

Là một cộng đồng toàn cầu có trách nhiệm, trong sự tiến hóa liên tục như hệ sinh thái của chúng ta, chúng ta cần phải hiểu rằng nó không đủ để tiếp thu những kiến thức và nền tảng này và chỉ tái tạo”, nhóm ETHBerlin nói thêm rằng giải pháp cho sự tiếp nhận tiền điện tử và blockchain giải pháp dựa trên sẽ “cất cánh” nếu các dự án, công ty và bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử khởi động quá trình tiếp nhận này.”

Ngoài việc cấp lương cho nhân viên, những người muốn được thanh toán bằng tiền điện tử với BNB, đội ngũ Binance đã đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau bao gồm phát triển trao đổi phi tập trung và tăng tốc dự án công nghệ Blockchain để cải thiện tính bền vững của hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu.

Thuyết phục công chúng

Một trong các tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la duy nhất được cho là cung cấp cho nhân viên một lựa chọn để được trả lương bằng tiền điện tử là Tập đoàn GMO của Nhật Bản, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập doanh nghiệp khai thác tiền điện tử và liên doanh sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin, GMO đã đề nghị trả lương cho nhân viên của mình bằng tiền điện tử. Công ty cho biết vào tháng 12 năm ngoái:

“Tập đoàn Internet GMO sẽ đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử trên thế giới bằng cách thúc đẩy các nỗ lực liên quan đến tiền ảo trong toàn công ty”.

Tiền điện tử là tiền tệ đồng thuận được điều hành bởi một nhóm người dùng phi tập trung, nhà điều hành node, thợ đào và nhà phát triển. Không có cơ quan trung ương nào tồn tại để quyết định giá trị, khả năng sử dụng và việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số.

Để các tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum được phổ biến rộng rãi bởi công chúng, các công ty trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ phải bắt đầu thiết lập một tiền đề để chứng minh tiềm năng của các hệ thống phi tập trung.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoCoinsNews/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments