CEO Binance: “Chẳng sớm thì muộn, Bull Run cho thị trường tiền điện tử sẽ đến”

0

Ran NeuNer – Người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC và là CEO của OnChain Capital, mới đây đã có buổi trò chuyện với một số khách mời nổi tiếng trong không gian Crypto, trong đó đáng chú ý nhất là phần đối thoại với Changpeng Zhao – CEO của sàn Binance.

CEO Binance: Sớm muộn gì cũng sẽ có đợt bull run

CEO Binance: Tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho một cú bull run, nhưng nó sẽ xảy ra

Sau khi thảo luận đôi phút về triển vọng hiện tại của Binance, NeuNer đã đi thẳng vào vấn đề với Zhao rằng, chất xúc tác có thể cho đợt tăng trưởng tiếp theo của thị trường mới này là gì.

CEO Binance khi ấy rất lạc quan và đáp lại một cách thận trọng rằng câu hỏi này rất khó trả lời, ông “không thực sự biết [làm thế nào] để dự đoán điều gì (chất xúc tác) sẽ kích hoạt cho đợt bull run này.”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này, Zhao đã lưu ý rằng vào năm 2016, không ai, thậm chí kể cả ông, có thể dự đoán rằng ICO lại tăng trưởng như vậy, thậm chí sau đó trở thành chất xúc tác cho sự FOMO đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ trong năm 2017.

CZ nói thêm rằng sự suy thoái của thị trường ICO hôm nay là một dấu hiệu “tốt”, vì nó thúc đẩy các dự án thực sự, với các sản phẩm, dịch vụ và các token thích hợp để thu hút các nhà đầu tư.

Zhao sau đó cho rằng sự xuất hiện của các tổ chức đầu tư “có thể là một mồi kích hoạt thực sự mạnh”, với sự chú ý về các stablecoin được quy định, quản lý và các sản phẩm từ thể chế đầu tư như Fidelity Digital Asset Services hoặc Bakkt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy rằng giá đã không chút chuyển động, ngay cả CEO Binance cũng cho rằng khó có thể xác định một sự kiện hoặc sản phẩm cụ thể.

Bí quyết thành công của Binance là gì?

Tiếp đó, Ran Neuner tiếp tục yêu cầu vị CEO này bật mí về “bí mật” của Binance, rằng điều cho phép công ty đứng đầu ngành công nghiệp crypto trong khoảng thời gian dài.

CZ đáp lại rằng “không có một công thức bí mật nào”, và rất có thể Binance “đã may mắn trong những ngày đầu.”

Như ông giải thích, may mắn này kết hợp với sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt, cùng các tiêu chuẩn thấp của ngành (vào thời điểm đó), cho phép Binance bay vọt lên đỉnh cao của ngành công nghiệp này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments