Egretia là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EGT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Egretia coin không?

0

Egretia (EGT) – đồng coin đang ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua khi đã x20 lần kể từ giá đáy trong vòng chưa đầy 1 tháng. Giá EGT coin hiện cũng cao hơn so với giá thời điểm ICO tháng 5 năm 2018. Bài viết hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Egretia là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền EGT coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Egretia coin không nhé.

Egretia

Egretia (EGT) là gì?


Egretia (mã token: EGT) là một nền tảng Blockchain HTML5 với mục tiêu tạo ra môi trường hoàn thiện, mở và thân thiện với các nhà phát triển Game, lập trình web và Apps. Egretia đã hợp tác với Egret Tech – một trong những công ty phát triển HTML5 đầu tiên trên thế giới. Dự án Egretia muốn xây dựng một hệ sinh thái an toàn, bảo mật, công bằng và chi phí rẻ cho tất cả cộng đồng phát triển HTML5 toàn cầu.

HTML5 là gì?


HTML5 là ngôn ngữ lập trình được phát triển mạnh mẽ từ HTML (Hyper Text Markup Language). HTML5 với phiên bản đầu tiên được ra đời trong năm 2008 nhưng mãi tới năm 2011 mới chính thức được ra mắt công chúng. Tuy nhiên, trong thời điểm đó rất nhiều trình duyệt chưa kịp thay đổi để hỗ trợ, nên trên thực tế vào thời điểm đó HTML5 mới chỉ là cái đích mà nhiều công ty Thiết kế web và các trình duyệt hướng đến chứ chưa đi vào thực tế người sử dụng. Ngày nay, hầu hết các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera, IE…. đều hỗ trợ HTML5. Điều đó đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn cho nền công nghệ web.

HTML5 ra đời như một phiên bản nâng cấp đáng giá nhằm giải quyết các khuyết điểm còn tồn đọng của HTML4 với các nguyên tắc như sau:

 • Ít phụ thuộc vào các plug-in cho các chức năng.
 • Scripting nên được thay thế bằng mark-up bất cứ khi nào có thể.
 • Độc lập thiết bị (ví dụ, có sẵn trên tất cả các thiết bị và cung cấp các trải nghiệm giống nhau đối với người dùng).
 • Công bố quá trình phát triển để mọi người đều có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra.

Blockchain của Egretia


Nền tảng Egretia bao gồm một quy trình làm việc phát triển dựa trên công nghệ blockchain, bốn sản phẩm cốt lõi và một vườn ươm công nghệ, cung cấp các giải pháp và dịch vụ blockchain toàn diện cho người chơi, nhà cung cấp nội dung, các kênh và các nhà quảng cáo, và xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo. Và toàn bộ nền tảng này sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS, đã được kiểm chứng về tốc độ và độ ổn định bởi Bitshares, EOS, LISK.

Các sản phẩm này bao gồm:

 • Nền tảng giao dịch tài sản ảo: Cung cấp nền tảng cho phép người chơi những trò chơi xây dựng trên Egretia có thể giao dịch trao đổi tài sản số.
 • Nền tảng quảng cáo: Xây dựng hệ thống quản lý quảng cáo trên các trò chơi dựa trên blockchain, hợp đồng thông minh và thanh toán qua tiền điện tử.
 • Nền tảng trò chơi: Người chơi có thể chơi các trò chơi trên nền tảng này, nền tảng sử dụng cơ chế POG (proof-of-game) để thưởng tiền điện tử cho người chơi cũng như chia sẻ cho bạn bè.
 • Vườn ươm Egretia: Vườn ươm sẽ hỗ trợ các nhóm phát triển trò chơi trên nền tảng của Egretia, tạo cầu nối giữa người chơi và nhóm phát triển.
 • Nền tảng lưu trữ: Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép lưu trữ tất cả những dữ liệu trong trò chơi hoàn toàn phân tán.
 • Nền tảng phát triển game: Phần mềm phát triển trò chơi HTML5 trên blockchain đầu tiên.

Lộ trình phát triển của dự án Egretia


 • Quý 2/2018: Phát hành công cụ phát triển, hợp đồng thông minh và test chain.
 • Quý 3/2018: Phát hành đợt đầu tiên các sản phẩm trờ chơi điện tử và các ứng dụng trên Egretia blockchain.
 • Quý 4/2018: Phát hành phiên bản alpha bộ công cụ phát triển Egretia Blockchain SDK.
 • Quý 1/2019: Phát hành phiên bản ví điện tử cho người dùng.
 • Quý 2/2019: Phát hành nền tảng phát triển trò chơi trên blockchain.
 • Quý 3/2019: Hoàn thành nền tảng giao dịch các tài sản ảo Egretia
 • Quý 4/2019: Hoàn thành nền tảng quảng cáo Egretia
 • Quý 01/2020: Hỗ trợ đối với các nền tảng blockchain khác như Ethereum, EOS…
 • Quý 02/2020: Phát hành phiên bản hoàn thiện đầu tiên của Egretia blockchain.

Đội ngũ phát triển của dự án Egretia


 • Peter Huang (Người sáng lập Egretia): Một doanh nhân, từng là giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm phát triển và kinh nghiệm quản lý trong ứng dụng internet và dự án game.
 • Dirk Meyer (Đống sáng lập Egretia): Quản lý chương trình cao cấp tại Adobe, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án toàn cầu. Đóng góp lớn cho các kế hoạch kinh doanh chiến lược của Adobe và các chương trình đổi mới.
 • Edwin Chen (Đống sáng lập và CEO): Một doanh nhân, từng là thành viên phát triển cốt lõi của Discuz, nhà sáng lập Ismole.

Ngoài ra còn một số thành viên khác như Yin Ma và Ross Przybylski cùng đội ngũ cố vấn khá nổi bật mà bạn có thể xem chi tiết trên web site chính thức của dự án Egretia bên dưới.

Egretia Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo Egretia coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (12/06/2019), giá 1 EGT = $0,017171 USD với tổng vốn hoá thị trường là $70.611.764 USD và xếp hạng 92 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số EGT hiện đang có 4.112.180.714 EGT coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 8.000.000.000 EGT. Bạn có thể xem Tỷ giá Egretia coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá EGT coin

Tạo ví lưu trữ đồng EGT coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử EGT là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví Egretia coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán EGT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán EGT coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Egretia là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ EGT. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán EGT coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có EGT coin:

OKEx BKEX KuCoin
Hotbit CoinEx IDEX
Bilaxy

Trong đó, sàn OKEx chiếm phần lớn khối lượng giao dịch của đồng EGT, khoảng hơn 50%, tiếp theo là đến BKEX, nhưng sàn còn lại volume là không đáng kể. Bạn có thể sử dụng sàn OKEx để mua bán đồng EGT nếu muốn, đây cũng là một trong số sàn lớn nhất hiện tại.

Có nên đầu tư đồng tiền Egretia coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Egretia coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin EGT


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Egretia coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Egretia là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EGT Coin ở đâu? Có nên đầu tư Egretia coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Egretia la gi, đánh giá egretia coin, dau tu egt token, mua ban egretia coin, mua egt coin, tao vi egt coin, ví egretia coin tốt nhất, cách đào egretia coin, hướng dẫn đào egt trên điện thoại và máy tính, dao egt coin, giá egretia coin, dong egretia coin, đồng tiền ảo egretia coin, bán egt token, cách mua egt coin ở đâu, sàn giao dịch egt coin uy tín, mua egretiacoin o dau, san egretiatoken, mở ví egretia, dong tien ao egretia coin, tiền egretia coin, cách giao dịch egt coin, ví egt uy tín, lập ví egt coin, dang nhap vi egretia coin, tạo ví chứa egretia coin, tiềm năng đồng egretia.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments