BitShares là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền BTS Coin ở đâu? Có nên đầu tư BitShares coin không?

0

BitShares (BTS) – một đồng coin có tuổi đời khá lâu trong thị trường tiền điện tử, trong năm 2018 thì BTS coin được xem là đồng tiền nằm trong top coin có mức độ tăng trưởng nhanh nhất, mặc dù hiện tại giá của BTS đang trong thời gian đi ngang, nhưng nó vẫn được giới đầu tư đánh giá là tiềm năng. Bài viết này hãy cùng Tôi Yêu Bitcoin tìm hiểu về BitShares là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền BTS coin ở đâu? Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Có nên đầu tư BitShares coin không nhé.

BitShares

Nội dung chính

BitShares coin (BTS) là gì?


BitShares (ký hiệu: BTS) là một sàn giao dịch phi tập trung, là một mạng lưới, là một sàn môi giới chứng khoán hay một ngân hàng. Nền tảng của BitShares cho phép phát triển các ứng dụng công nghệ và đổi mới. BitShares được biến đến như một nền kinh tế tự trị và hệ thống với các quy tắc công bằng và minh bạch nhằm trao quyền cho cộng đồng với trách nhiệm kinh tế và tự do về tài chính. BitShares nhanh, hiệu quả và có khả năng mở rộng để giải quyết 10.000 giao dịch mỗi giây. BitShares sử dụng nền tảng Blockchain với thuật toán Delegated Proof of Stake (DPoS).

BitShares hoạt động như thế nào?


Bitshares được tạo ra để hỗ trợ những người không có tài khoản ngân hàng riêng, hơn 3 tỷ người trên toàn cầu không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính. Hay nói cách khác, nó trở thành ngân hàng riêng của họ. Để tạo một tài khoản Bitshares, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có thể kết nối với internet. Khi tài khoản Bitshares được tạo, nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng một số dịch vụ tài chính.

Trên sàn Bitshares, bạn có thể giao dịch hai loại tài sản: Smartcoins và tài sản do người dùng phát hành.

  • Smartcoins: là coin được gắn với tài sản có giá trị cụ thể, chẳng hạn như hàng hóa hay tiền tệ. Các đồng tiền này được lập trình để chúng luôn có giá trị gần bằng với giá trị của các tài sản cơ bản (biến động có thể gây ra sự khác biệt tạm thời). Chúng được hỗ trợ bởi một hệ thống phức tạp, không có chỗ cho gian lận.
  • Tài sản do người dùng phát hành: là tài sản do người dùng của nền tảng Bitshares phát hành. Bất kỳ chủ sở hữu BTS nào cũng có thể phát hành nội dung của riêng họ và hoàn toàn tùy thuộc vào cách họ hình thành nội dung đó, mức độ kiểm soát (nếu có) họ muốn duy trì và giá trị/số tiền họ xác định.

Điểm khác biệt của nền tảng Bitshares


1. Các dịch vụ tài chính của BitShares

BitShares cạnh tranh với các ngân hàng bằng cách phát hành các bitAssets được gắn trên thị trường thế chấp và ổn định (còn được gọi là smartcoins). Điều này có nghĩa là tài sản tiền điện tử- có tên bitAsset – theo dõi tài sản thị trường thế giới thực như đô la Mỹ, được gọi là bitUSD. Nó theo dõi chuyển động của đồng đô la bằng cách tổng hợp một loạt các nguồn dữ liệu được duy trì bởi cộng đồng BitShares.

Các dịch vụ tài chính của BitShares

SmartCoin này luôn có ít nhất 200% (hoặc nhiều hơn) giá trị của nó được hỗ trợ bởi tiền tệ lõi BitShares (BTS), mà nó có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào, như tài sản thế chấp trong một khoản vay dựa trên hợp đồng thông minh được quản lý bởi blockchain. Điều làm cho nền tảng này trở nên độc đáo hơn, không có rủi ro đối tác nhưng vẫn có khoản vay được tài trợ thế chấp.

2. Các công ty tự trị phi tập trung (DAC)

Công ty tự trị phi tập trung là các công ty đại diện bởi các quy tắc được mã hóa như một chương trình máy tính minh bạch, được kiểm soát bởi các cổ đông và không bị ảnh hưởng bởi chính quyền trung ương. Bitshares, chính nó thực sự là một DAC, và nền tảng Bitshares được lập trình từ một ngân sách cho các công nhân nâng cấp và phát triển nền tảng.

Chủ sở hữu Bitshares coin có thể tự quyết định cách thức các quỹ được phân bổ dựa trên số lượng coin được giữ, hoặc đặt cọc. Càng có nhiều người đặt cọc, số phiếu của họ càng cao. Họ có thể bỏ phiếu cho ba loại công nhân khác nhau:

  • Nhân chứng (Witnesses): Được trả tiền để xử lý các giao dịch và bảo mật mạng.
  • Đại biểu (Delegates): Chưa được trả công, nhưng họ giữ vị trí đại biểu dựa trên đóng góp của họ cho nền tảng và có thể đề xuất nội dung cập nhật cho nền tảng Bitshares.
  • Công nhân (Workers): Có thể đề xuất dự án và một khi dự án của họ được lựa chọn thì họ được trả tiền để phát triển các dự án này.

3. Công nghệ Graphene

Nhờ sử dụng công nghệ Graphene, BTS cho phép giao dịch cực nhanh và rẻ. Về mặt lý thuyết, nó có thể thực hiện tối đa 100,000 giao dịch mỗi giây và có block time là 1.5 giây. Tốc độ này là khá nhanh, khi so sánh với BitcoinEthereum, chúng xử lý khoảng 4 và 15 giao dịch tương ứng. Công nghệ Graphene có thể giúp BTS thậm chí nhanh hơn cả VISA, công cụ có thể xử lý 45,000 giao dịch mỗi giây.

Đội ngũ phát triển của dự án BitShares


Dự án BitShares được tạo ra vào năm 2014 bởi Dan Larimer (nickname “Bytemaster“), đồng sáng lập của EOS, Steemit và Cryptonomex. Ngoài Dan Larimer, rất ít người biết về phần còn lại của nhóm, điều này có nghĩa Bitshares là một công ty tự quản phi tập trung. Mỗi người dùng tích cực tham gia vào nền tảng thông qua bỏ phiếu, phát triển và tạo ra những đóng góp cho sự phát triển của Bitshares. Nền tảng Bitshares là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi các thành viên cộng đồng Bitshares, hoạt động để phát triển nền tảng Bitshares ngày một lớn mạnh.

Dan Larimer

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bitshares Coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (23/02/2019), giá 1 BTS = $0,046040 USD với tổng vốn hoá thị trường là $124.000.022 USD và xếp hạng 40 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số BTS hiện đang có 2.693.310.000 BTS coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 3.600.570.502 BTS. Bạn có thể xem Tỷ giá Bitshares coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá Bitshares

Tạo ví lưu trữ đồng BTS coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng BitShare coin hiện đã có phiên bản ví riêng của mình do chính đội ngũ phát triển tạo ra và hỗ trợ, bạn có thể tạo ví BTS coin trên nền tảng ví chính thức của dự án. Hiện tại, BitShares có ví dành cho máy tính và ví phiên bản web online:

  • Ví BTS coin trên máy tính: Có sẵn cho hệ điều hành Windowns và Linux, ví này là full node, tức là phải tải xuống toàn bộ dữ liệu blockchain của Bitshares, vì thế nó sẽ chậm hơn so với phiên bản web online. Tải về tại đây.
  • Ví BTS coin trên web online: Đây vừa là ví vừa là nền tảng giao dịch phi tập trung của Bitshares, để sử dụng bạn truy cập vào đây.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán BTS coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên. Nhưng ví riêng của BitShares khá khó sử dụng nếu bạn là người mới, bài viết sau mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví BitShares và sử dụng.

Mua bán BTS coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


BTS coin là một đồng tiền ảo rất phổ biến trên thị trường, vì vậy, nó cũng được nhiều sàn giao dịch quốc tế hỗ trợ mua bán, bạn cũng có thể mua bán Bitshares coin ở một vài sàn Việt Nam, nhưng cá nhân mình thì không thường xuyên sử dụng sàn Việt Nam do tính an toàn cũng như giá cả, dưới đây mình sẽ liệt kê tất cả sàn quốc tế hỗ trợ trading đồng Bitshares để bạn lựa chọn:

OpenLedger DEX LBank ZB.COM CoinEgg
BitShares Exchange Huobi Global Binance EXX
HitBTC RuDEX CoinTiger Livecoin
Gate.io Poloniex Indodax CryptoBridge
RightBTC Crex24 YoBit Tidex
BigONE BTC-Alpha

 

Khối lượng giao dịch của đồng BTS coin sẽ giảm dần theo thứ tự ở trên của các sàn giao dịch, trong đó, OpenLedger, LBank và ZB.COM là 3 sàn có volume BTS cao nhất, mặc dù giữa các sàn volume không chênh lệch nhau nhiều, bạn có thể sử dụng một trong số các sàn trên nếu có nhu cầu mua bán BitShares coin, mình vẫn khuyến nghị người dùng mua BTS coin trên sàn Binance hoặc Huobi, đây là 2 sàn lớn và phí giao dịch rẻ. Xem hướng dẫn về hai sàn này dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Augur Token không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư BitShares coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Nền tảng BitShares cung cấp rất nhiều chức năng và có thể được sử dụng cho một loạt các mục đích khác nhau. Công nghệ về sàn giao dịch phi tập trung đi trước các đối thủ rất xa. Mô hình về tài sản dưới dạng số hoá trên sàn giao dịch sẽ tạo ra 1 cuộc chơi đầu tư tài chính vô cùng tiềm năng cho nhà đầu tư, bên cạnh đó, đội ngũ phát triển Bitshares có uy tín và trình độ cao trong giới blockchain.

Có thể nói BitShares coin là một khoản đầu tư dài hạn tiềm năng, bạn có thể lựa chọn thời điểm giá tốt để mua và hold lâu dài, còn với trading thì mình không có nhiều lời khuyên, và bạn lưu ý, trade coin không dành cho người mới.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin BTS


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số BitShares coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “BitShares là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền BTS Coin ở đâu? Có nên đầu tư BitShares coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: BitShares la gi, đánh giá bitshares coin, dau tu bts token, mua ban bts coin, mua bitshares coin, tao vi bitshares coin, ví bts coin tốt nhất, cách kiếm bitshares, hướng dẫn đào bitshares coin, dao bitshares, giá bts coin, dong bitshares coin, đồng tiền ảo bts coin, bán bitshares token, cách mua bitshares ở đâu, sàn giao dịch bitshares coin uy tín, mua bts coin o dau, san bitshares token, mở ví bts coin, dong tien ao bitshares coin, tiền bitshares coin, cách giao dịch bts token, ví bts coin uy tín, lập ví bitshares token, dang nhap vi bitshares coin, tạo ví chứa bitshares token, tiềm năng đồng bitshares.

3.3/5 - (6 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments