Coinbase sẽ ngừng hỗ trợ Zcash (ZEC) đối với các khách hàng ở Anh

0

Coinbase ngừng hỗ trợ Zcash ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase sẽ ngừng hỗ trợ đồng tiền ẩn danh Zcash (ZEC) đối với các khách hàng ở Vương quốc Anh kể từ ngày 26/08.

Bắt đầu từ ngày 26/8 trở đi, các khách hàng ở Anh của Coinbasesẽ không còn có thể giữ số dư Zcash,” sàn giao dịch này cho biết trong một email gửi tới người dùng hôm thứ Sáu.

Thông báo của Coinbase

Theo đó, khách hàng của Coinbase ở Anh sẽ phải chuyển đổi Zcash sang các đồng coin khác hoặc phải rút sang bất kỳ sàn giao dịch hoặc ví cứng nào khác.

Nếu khách hàng không thực hiện một trong hai tùy chọn trên thì vào ngày 26/8, Coinbase sẽ tự động thanh lý số dư Zcash trong ví của khách hàng thành GBP.

Electric Coin Company – công ty đứng sau Zcash, cũng đã lên tiếng sau động thái này của Coinbase, họ đã tweet vào thứ Sáu rằng công dân Hoa Kỳ vẫn có thể mua và bán Zcash thông qua sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO, cho biết thêm: “Không có sàn giao dịch nào khác ở Anh bị ảnh hưởng,” ngoại trừ Coinbase.

Thông báo loại bỏ bất ngờ đối với Zcash của Coinbase đến sau khi cơ quan thế của Anh (HMRC) yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử giao nộp thông tin giao dịch và khách hàng bao gồm Coinbase, eToro và CEX.IO.

Electric Coin Company cho biết thêm trong tweet hôm thứ Sáu rằng Zcash vẫn tuân thủ 100% các quy định của Hoa Kỳ cũng như các yêu cầu về KYC/AML.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments