Cơ quan thuế của Anh yêu cầu các sàn giao dịch cung cấp thông tin khách hàng, có cả Coinbase

0

Cơ quan thuế Anh yêu cầu thông tin khách hàng từ sàn giao dịch

Cơ quan Thuế của Anh – HM Revenue & Customs (HMRC), đang yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Coinbase, eToro và CEX.IO cung cấp các thông tin giao dịch và khách hàng. Theo báo cáo của CoinDesk.

HMRC đã gửi thư tới 3 sàn giao dịch này để yêu cầu tên và lịch sử giao dịch của khách hàng, cơ quan này cho biết “các giao dịch này có thể mang đến các khoản phí thuế tiềm năng và HMRC có quyền đưa ra các thông báo yêu cầu sàn giao dịch phải cung cấp thông tin này.

Vào cuối tháng 7 vừa rồi, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) cũng đã gửi thư về việc đánh thuế tiền điện tử, kêu gọi các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số tiềm năng phải báo cáo và nộp thuế liên quan đến tiền điện tử đúng cách. IRS đã thu được thông tin của những người nhận thư này từ Coinbase, thông qua một yêu cầu tương tự như của HMRC đối với khách hàng là thông tin Tên cùng lịch sử giao dịch.

Ngoài ra, IRS cũng sẽ nhận được một bản sao của Mẫy 1099-K mà các sàn giao dịch gửi cho người dùng của họ, những người đã thực hiện các giao dịch vượt quá các ngưỡng nhất định trong một năm cụ thể. Điều này có nghĩa là IRS có thể truy cập thông tin bao gồm lợi nhuận gộp từ việc bán tài sản kỹ thuật số của người dùng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments