Coinbase “cân nhắc” niêm yết thêm 31 đồng Coin và Token mới, có cả Stellar, XRP và Cardano

0

Sau khi chính thức hỗ trợ Ethereum Classic (ETC), 0x (ZRX), Basic Attention Token (BAT) và Zcash (ZEC), sàn Coinbase mới đây đã thông báo rằng họ đang trong quá trình “khám phá” thêm 31 đồng tiền điện tử mới khác để niêm yết.

Coinbase “cân nhắc” niêm yết thêm 31 đồng tiền điện tử mới

Trong bài blog đăng tải vào tối ngày 07/12 của mình, Coinbase như thường lệ vẫn không trực tiếp khẳng định sẽ niêm yết 31 đồng coin được đề cập dưới đây, mà thay vào đó chỉ cho biết là đang “tiếp tục khám phá việc hỗ trợ” những loại tài sản này. Danh sách các đồng tiền bao gồm từ những cái tên nổi tiếng như XRP, Stellar (XLM), Cardano (ADA), EOS,.. và rất nhiều token ERC-20 khác như Zilliqa, Aeternity, OmiseGo, Decentraland,..

Dần dần theo thời gian, chúng tôi định sẽ đem lại cho khách hàng khả năng tiếp cận đến hơn 90% các đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn tuân thủ pháp luật,” bài blog của Coinbase viết.

Song, quá trình niêm yết coin lên sàn sẽ phải trải qua “giai đoạn khám phá kỳ công” về cả khía cạnh kỹ thuật lẫn pháp lý, và Coinbase không thể hứa hẹn trước liệu cái tên nào rồi sẽ được nền tảng này hỗ trợ.

31 đồng tiền điện tử được Coinbase cân nhắc niêm yết trong thời gian tới
31 đồng tiền điện tử được Coinbase cân nhắc niêm yết trong thời gian tới

Bài viết cho hay:

“Chưa hết, tiến trình lên coin có thể sẽ dẫn đến việc một số tài sản sẽ được niêm yết chỉ để mua và bán, chứ không có khả năng gửi và nhận trên ví sàn. Cuối cùng, theo như quy định, chúng tôi sẽ hỗ trợ tài sản mới theo từng vùng pháp lý riêng, từ đó giúp sàn thêm tiền một cách hiệu quả và có trách nhiệm.”

Coinbase cũng cảnh báo người dùng là sẽ có trường hợp họ chứng kiến những đồng tiền chưa được niêm yết xuất hiện trên API giao dịch, nhưng nếu điều đó xảy ra thì vẫn chưa chắc là altcoin ấy sẽ được cho lên sàn vì đấy chỉ là một phần công đoạn thử nghiệm khám phá mức độ phù hợp của đồng tiền ấy.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments