Chính thức: Sàn Coinbase Pro niêm yết Zcash (ZEC), giá tăng vọt 13%

0

Theo một thông cáo báo chi chính thức ngày 30/11, Coinbase – nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, đã quyết định niêm yết Zcash (ZEC) lên nên sàn Coinbase Pro.

Coinbase Pro chính thức niêm yết Zcash, giá ZEC tăng 13%

Zcash là một đồng tiền điện tử dựa trên một Blockchain phi tập trung, được thiết kế với mục tiêu làm cho các giao dịch riêng tư, khó bị truy vết hơn so với Bitcoin (BTC). Tùy chọn “ chế độ xem” của Zcash được sử dụng để cho phép một số cá nhân xem thông tin riêng tư về giao dịch của người dùng. Các phím xem có thể được sử dụng để kiểm tra hoặc chia sẻ thông tin mà không tiết lộ thông tin công khai.

Thông báo hôm nay lưu ý rằng nền tảng Coinbase Pro sẽ bắt đầu cho phép chuyển Zcash nội nền tảng, còn chức năng nạp tiền sẽ được hỗ trợ trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép bắt đầu hoạt động giao dịch. Sổ lệnh ZEC/USD sẽ được mở chỉ sau khi có đầy đủ tính thanh khoản.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng giao dịch ZEC ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Vương quốc Anh, E.U., Canada, Singapore và Úc. Coinbase sau đó sẽ thêm nhiều khu vực pháp lý hơn.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng giao dịch ZEC chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc ứng dụng di động của họ. Công ty sẽ sớm đưa ra thông báo riêng về điều này vào một ngày sau đó.

Theo bài đăng trên blog, giao dịch của ZEC sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm “chỉ chuyển”, “chỉ đặt lệnh”, “chỉ đặt giới hạn” và “giao dịch đầy đủ.” Trong khi hai giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép người dùng chuyển ZEC sang tài khoản Coinbase Pro của họ và đặt lệnh giới hạn không trùng, hai tùy chọn còn lại sẽ cho phép khách hàng khớp lệnh giới hạn và cuối cùng giao dịch đầy đủ đồng altcoin này.

Đầu tuần này, Coinbase Wallet đã thêm hỗ trợ cho Ethereum Classic (ETC), cho phép người dùng xem, gửi và nhận ETC đến địa chỉ của họ.

Mới ngày hôm qua thôi, sàn cũng thông báo triển khai dịch vụ giao dịch “qua quầy” (OTC) cho các khách hàng là tổ chức đầu tư. Christine Sandler, Giám đốc Khách hàng tập đoàn tại Coinbase, cho biết động thái này diễn ra sau khi nhu cầu về giao dịch tiền điện tử theo phương thức OTC tăng lên.

Theo sau thông báo của Coinbase, giá Zcash đã tăng mạng từ $82 lên hơn $93. Vào thời điểm thực hiện bài viết, đồng tiền điện tử này đang được giao dịch ở mức $88.66, theo CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của ZEC là khoảng 473 triệu đô la, lưu lượng giao dịch 24 giờ là 175 triệu USD.

Biến động giá Zcash (ZEC) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá Zcash (ZEC) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments