Ví Coinbase chính thức hỗ trợ lưu trữ Ethereum Classic (ETC)

0

Theo một thông báo chính thức ngày 27/11, Coinbase Wallet – dịch vụ ví tiền điện tử hàng đầu thế giới thuộc sở hữu của sàn Coinbase, đã bắt đầu hỗ trợ lưu trữ Ethereum Classic (ETC).

Ví Coinbase bổ sung hỗ trợ cho Ethereum Classic

Ethereum Classic chính là kết quả của đợt hard fork trên blockchain Ethereum vào năm 2016.

Bài đăng hôm nay cho biết ứng dụng ví Coinbase sẽ cập nhật trong vài ngày tới. Sau thời gian đó, người dùng có thể xem, chuyển và nhận ETC tới địa chỉ của mình. Đối với người dùng Coinbase Wallet hiện tại, địa chỉ ví ETC sẽ giống với địa chỉ ETH hiện tại của họ.

Ngoài Ethereum Classic, Coinbase Wallet cũng có hỗ trợ dự trữ, gửi và nhận ETH và “hơn 100.000 token ERC20”.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ trước, Coinbase từng thông báo sẽ niêm yết Ethereum Classic lên nền tảng giao dịch của mình hồi tháng Sáu, khiến cho đồng này tăng vọt ngay sau đó. Và sau khi hoàn tất niêm yết hồi đầu tháng Tám, ETC cũng đã được thêm vào Quỹ chỉ mục Coinbase.

Cũng trong tháng Tám, sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ ví Bittrex thêm cặp giao dịch ETC/USD. Cùng lúc đó, ứng dụng giao dịch Robinhood cũng tuyên bố hỗ trợ cho loại tài sản này.

Tại thời điểm bài viết ETC xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng tiền điện tử xét theo mức vốn hóa thị trường. Giá giao dịch là $4.30, giảm gần 8% trong 24 giờ.

Nên xem: Hướng dẫn Tạo và Sử dụng ví Coinbase mới nhất 2018


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments