CME yêu cầu CFTC tăng gấp đôi công suất Bitcoin tương lai giữa bối cảnh nhu cầu tăng vọt

0
Đây là quảng cáo

CME yêu cầu CFTC tăng gấp đôi công suất Bitcoin Futures khi sự quam tâm tăng vọt

Sàn giao dịch hàng hóa CME đang gửi kiến nghị lên các cơ quan quản lý Mỹ để cho phép khách hàng của mình tăng gấp đôi vị thế hợp đồng tương lai Bitcoin đang mở.

Tăng gấp đôi giới hạn vị thế mở

Theo Nasdaq đưa tin vào ngày 12 tháng 9, CME đã đệ trình kế hoạch của mình lên Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Nếu thành công, mỗi nhà đầu tư sẽ được phép nâng giới hạn mỗi tháng lên thành 2.000 hợp đồng thay vì 1.000 như hiện tại.

Động thái này của CME xuất phát từ việc nhu cầu của người dùng đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin gia tăng không ngừng, với việc CME thường xuyên ghi nhận khối lượng giao dịch ở mức cao mới.

Như Nasdaq lưu ý, CFTC đã chính thức tuyên bố rằng các công cụ giao dịch rủi ro thấp sẽ không bị giới hạn. Do đó, một thỏa thuận để giảm bớt sự kiểm soát chặt chẽ đối với CME có thể được hiểu là cơ quan quản lý đang có nhiều niềm tin hơn vào các tùy chọn Bitcoin hơn trước.

Đây là một trong nhiều cách mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, các trader tổ chức và người dùng cuối với sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin,” người phát ngôn của CME nói với Nasdaq.

Tháng của hợp đồng tương lai Bitcoin

CME là một trong những đơn vị cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên trên thế giới, họ ra mắt sản phẩm vào tháng 12 năm 2017. Kể từ đó, thị trường đã được mở rộng, với nửa cuối năm nay sẽ chứng kiến sự gia tăng đáng kể về lợi ích chung.

Cuối tháng 9 này, Bakkt – hệ sinh thái giao dịch được quy định cho các nhà đầu tư tổ chức, sẽ mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý, trả Bitcoin thật cho khách hàng khi các hợp đồng đáo hạn thay vì tiền tệ fiat.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đang thử nghiệm hai nền tảng giao dịch tương lai tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments