TOP 6 nhận định của các chuyên gia tiền điện tử về Bitcoin trong tuần này

0

Đã hơn một tuần kể từ cú pump đầy hi vọng của Bitcoin lên $.5000 và thị trường tiền điện tử vẫn đang rất hào hứng trong cả dài hạn lẫn ngắn hạn. Dưới đây là những nhận định mới nhất về Bitcoin từ các chuyên gia phân tích giá trong tuần vừa qua.

06 chuyên gia tiền mã hóa nói gì về Bitcoin trong tuần này?

#1: Chúng ta đang ở trong thị trường giá tăng!

Theo Tom Lee của Fundstrat, đợt bull run Bitcoin gần đây đồng nghĩa thị trường giá giảm đã kết thúc. Thị trường giá tăng bắt đầu hoạt động trở lại!

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Lee chia sẻ:

“Bitcoin đang quay trở lại xu hướng tăng sau khi phá vỡ đường trung bình động 200 ngày. Bằng chứng là các cá voi Bitcoin đã bắt đầu có động tĩnh trở lại.”

Chi tiếtThomas Lee: “Bitcoin đang trở lại chu kì tăng trưởng mạnh”

#2: Bitcoin có thể bước vào giai đoạn parabol

Lee chắc chắn không phải thành phần duy nhất thuộc phe bò lạc quan. Bởi, bên cạnh ông còn có trader nổi tiếng trong cộng đồng, Peter Brandt.

Đây là một trader kỳ cựu ở tuổi 71, được biết đến là một trong những người đầu tiên dự đoán chính xác về sự kết thúc của đợt tăng giá vào tháng 12/2017 của Bitcoin.

Còn ở thời điểm hiện tại, Brandt lại thắp lửa cho cộng đồng với phát ngôn sau:

Bitcoin có thể đang trên đà của một giai đoạn parabol, giống như một BTC đã trải qua dẫn đến sự bùng nổ tiền điện tử 2017 lịch sử.

“Bitcoin có thể đang trên đà bước vào giai đoạn parabol một lần nữa. Sẽ không có gì khiến tôi ngạc nhiên nếu điều này thành sự thật.”

“Từ mức thấp của tháng 12/2018 hoặc từ mức test lại tương tự (đáy dbl tương tự vào năm 2015), sẽ có gì làm tôi ngạc nhiên nếu Bitcoin bước vào giai đoạn parabol mới. $ btcusd.”

Chi tiếtPeter Brandt: “Bitcoin có thể giảm về $3.300 trước khi tăng vượt đỉnh $20.000”

#3: Đợt bull run tiếp theo sẽ rất tuyệt

Không phải ai cũng bị thuyết phục với kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng trưởng.

Tỷ phú Bitcoin, Richard Heart, lại có một góc nhìn khác.

Ông chia sẻ:

“Đợt bull run Bitcoin sẽ xảy ra. Tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được. Câu hỏi đặt ra là, liệu chúng ta có tạo ra mức thấp hay không?

Nếu chúng ta không có bull run giá ngay bây giờ, có thể chờ đến tháng 10, điều này sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Khi thị trường giá giảm kết thúc, bạn sẽ không có ngay được một thị trường tăng giá tức thời. Bạn sẽ thấy một khoảng thời gian cắt ngang niềm vui tăng giá. Và đây sẽ là khởi đầu của thời kỳ đó.”

#4: Bitcoin đạt 50.000 USD – 100.000 USD vào năm 2021

Một tỷ phú Bitcoin khác, người Trung Quốc, mang tên Zhao Dong, đã có dự đoán giá Bitcoin khá táo bạo.

Trong một bài đăng trên Weibo, Zhao chia sẻ, ông hy vọng giá Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 4.000 USD – 6.000 USD trong nửa đầu năm 2019.

Về dài hạn, giá Bitcoin sẽ rơi vào phạm vi từ 50.000 USD – 100.000 USD (hoặc thậm chí cao hơn) vào năm 2021.

Bài đăng của Zhao Dong trên Weibo.
Bài đăng của Zhao Dong trên Weibo.

“Giá Bitcoin có thể tăng vừa phải lên 10.000 USD trước sự kiện Bitcoin Halving. Sau đó, đồng tiền này sẽ lao xuống một mức nào đó trong khoảng từ 6.000 đến 7.000 USD.

Và lúc này, thị trường tăng giá mới sẽ đến, đẩy BTC lên một đỉnh mới, ở đâu đó từ 50.000 đến 100.000 USD hoặc thậm chí cao hơn vào năm 2021.”

Xem thêmTỷ phú Zhao Dong: “Hãy mua Bitcoin ngay bây giờ khi mà những người khác không mấy mặn mà”

#5: Mức cao nhất mọi thời đại 28.000 USD vẫn đang chờ Bitcoin

100.000 USD cũng là mục tiêu giá Bitcoin trong tương lai của nhà tiên phong Bitcoin, Max Keizer.

Ông là người dự đoán BTC sẽ đạt được mốc đó vào năm 2011 và khẳng định, thị trường vẫn đang họat động tốt.

Keizer cho biết:

“Nền tảng Bitcoin xây dựng trong suốt thị trường giá giảm đã tạo tiền đề cho ATH mới. 28.000 USD vẫn còn trên đường đua. 100.000 USD (mục tiêu của tôi kể từ năm 2011) vẫn còn ổn thôi.”

Xem thêm: Max Keiser: “Bitcoin sẽ nói lời tạm biệt với USD, trở thành đồng tiền dự trữ mới của thế giới”

#6: 3 tỷ USD đã sẵn sàng chảy vào thị trường

Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro, gần đây đã giải thích lý do vì sao ông cho rằng 3 tỷ USD đã sẵn sàng chảy vào thị trường Bitcoin và các Altcoin.

Mati Greenspan đã chia sẻ lại bài đăng của nghiên cứu viên tiền điện tử, với ẩn ý như một lời giải thích:

“Tôi liên tục nghe mọi người nói, chúng ta cần một dòng tiền mới để quay lại thời kỷ đỉnh cao ATH. Nhưng, hãy nghĩ về tất cả số tiền đang có trong Tether và các stablecoin khác. Đây là những người không bao giờ thực sự rời khỏi #crypto.”

Lập luận trên đến từ Jonathan Habicht, một nhà nghiên cứu về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain.

Theo Habicht, tổng số tiền hiện đang được lưu trữ trong các stablecoin, như Tether, có thể xoay chuyển thị trường và đẩy mọi thứ lên mức cao nhất mọi thời đại, vào bất cứ lúc nào.

Chỉ tính riêng Tether, đã có gần 2.1 tỷ USD tiền nhàn rỗi, có khả năng vực dậy thị trường. 0.9 tỷ USD còn lại được phân bổ cho các stablecoin khác, như TrueUSD, Paxos Standard (PAX), USDCoin (USDC),…

Có thể thấy, các chuyên gia “máu mặt” trong thị trường tiền điện tử đều đang rất lạc quan với tình hình hiện tại. Vài cú dump gần đây cũng đã khiến các trader/nhà đầu tư bình tĩnh hơn. Bởi lẽ, với họ, hold dài hạn vẫn là mục tiêu chủ chốt.

Và dĩ nhiên, như chúng tôi từng nhiều lần đề cập, thị trường này chắc chắn không dành cho những ai nhút nhát.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Chepicap
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments