Phù thủy trader Peter Brandt: “Giá Bitcoin có thể giảm về $3.300 trước khi tăng vượt đỉnh $20.000”

0
- Advertisement -

Peter Brandt – Phù thủy trader trong thị tường tài chính thế giới, người có mức lợi nhuận hàng năm lên đến hơn 40% kéo dài trong vòng 30 năm qua, vừa mới đăng tải một status trên trang twitter của mình khiến cộng đồng tiền điện tử phấn khích, ông vẽ chart Bitcoin theo hướng tăng rất đẹp.

Peter Brandt dự báo giá bitcoin

Dưới đây là tweet của Peter Brandt:

Lặp lại câu hỏi lớn: so sánh các năm tương tự là liệu đoạn tăng 10a có dẫn đến đợt retest 10b tương tự như năm 2013-2015 cho BTC.

Theo mình hiểu ý của Peter Brandt, có thể Bitcoin còn một nhịp giảm nữa để kiểm tra lại đáy số 10 trước khi có một đợt tăng giá thần tốc dạng parabolic. Trong quá khứ, điều này đã từng xảy ra trên biểu đồ giá ngày của BTC. Khi đó BTC đi từ 100 USD lên đến 20.000 USD. Nếu mô hình này lặp lại, BTC có thể giảm về dưới mức $3.300 trước khi tăng vượt đỉnh $20.000 trong sóng tăng tiếp sau.

Qua biểu đồ trên, Peter Brandt cũng cho thấy sự tương đồng ở các đánh số từ 1 đến 10 của BTC trong giai đoạn này tương tự như giai đoạn trước.

Trước đó, khi BTC ở vùng $4.000, Peter Brandt từng lên tiếng là đã đầu tư vào BTC dài hạn.

Peter Brandt từng có nhiều phân tích rất tốt về BTC, đặc biệt trong đó có phân tích BTC có khả năng tạo đỉnh vào giai đoạn 2017 khi BTC tạo mô hình parabolic. Phân tích này sau đó đã chính xác. Ông được xem là một trong những người dùng twitter có ảnh hưởng trong cộng đồng trader toàn cầu. Ông Peter Brandt sử dụng mô hình biểu đồ phân tích kỹ thuật truyền thống để phân tích thị trường.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo TraderViet
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar