Chuyên gia phân tích Tone Vays: “Giá Bitcoin sẽ giảm về 1.300 USD”

0
- Advertisement -

Tone Vays – Nhà cựu phân tích của phố Wall, vẫn bi quan về tương lai của Bitcoin, ông cho rằng giá BTC có thể sẽ giảm xuống $1.300 – mức cao được thiết lập hồi tháng 12/2013.

Chuyên gia phân tích Tone Vays: Giá Bitcoin sẽ giảm về 1.300 USD

Target giá Bitcoin 1.300 USD

Phát biểu trên một show truyền hình về crypto, Tone Vays chia sẻ:

Target cho trường hợp xấu nhất của tôi là 1.300 USD. Dĩ nhiên, không có nghĩa là Bitcoin sẽ xuống đến ngưỡng đó, nhưng với tôi 1.300 Đô đã là target giá thực tế trong hơn một năm qua và nó vẫn sẽ là target thực tế.”

Vays là cựu chuyên gia phân tích ở Phố Wall, hiện là trader và người sáng tạo nội dung độc lập tập trung vào việc truyền bá tầm quan trọng của công nghệ blockchain. Vays cho rằng đã đến lúc phải tích lũy Bitcoin mặc dù giá BTC có thể giảm hơn nữa.

Vị cựu Phó giám đốc tại JP Morgan Chase này thừa nhận:

Tôi là một người khá lạc quan, và cũng đang HODL khá nhiều, nên tôi vẫn muốn đầu tư vào Bitcoin.”

Thị trường crypto chưa chạm đáy

Tone Vays tin vào phân tích cơ bản và những phân tích này cho biết thị trường tiền điện tử vẫn chưa chạm đáy.

Phân tích cơ bản của tôi rất đơn giản. Bitcoin là một tài sản hợp pháp có tương lai, nhưng các đồng tiền mã hóa khác thì không. Tôi không tin chúng hợp pháp và tôi không tin chúng có tương lai.

Vì vậy, khi tôi thấy thị trường Altcoin pump mạnh hơn Bitcoin trong đợt tăng giá gần đây, tôi biết rằng thị trường chưa chạm đáy và đà giảm vẫn còn bên cạnh chúng ta.”

Vays so sánh trạng thái hiện tại của thị trường với Bong bóng Dotcom – đó là thời kỳ đầu cơ quá mức trong định giá cổ phiếu công nghệ Mỹ:

NASDAQ đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại ở 5.000 USD vào năm 2000 và không thể phục hồi mãi cho đến năm 2015.

Phải mất 15 năm để phục hồi giá vì sự ngu ngốc khi mua những công ty dotcom “ma”, không có doanh thu hay bất kỳ khoản tiền nào. Và có vẻ như sự ngu ngốc đó đã quay trở lại khi mua Altcoin.”

Cho đến bây giờ, Tone Vays vẫn vững tin thị trường sẽ giảm giá về trung hạn. “Mùa xuân crypto” chỉ đến chỉ số Dominance của BTC tăng cao hơn nữa. Hay là thời điểm mà chỉ Bitcoin đi lên trong khi các đồng khác đi xuống, side way, hoặc đi lên rất chậm.

Và chừng nào điều này chưa xảy ra, thì giá chỉ có một đường đi xuống mà thôi.

Bitcoin đang đi đâu?

Vays tin rằng Bitcoin ETF sẽ không được chấp thuận cho đến khi nào SEC hoàn toàn giám sát được thị trường và các sàn giao dịch. Tuy nhiên, nhà phân tích này xem Bitcoin là một lực lượng toàn cầu có thể làm thay đổi thế giới tương lai.

Đây là một vai trò quan trọng. Tiền pháp định sẽ tiếp tục bị phá giá và mọi người sẽ tham gia vào Bitcoin.

Đồng tiền chung châu Âu có khả năng cuối cùng sẽ bị “chia 5 xẻ 7″. Việc săn lùng trốn thuế, rửa tiền, đóng cửa các thiên đường thuế và các tài khoản Thụy Sĩ không còn là bí mật. Đó là một phần trong động thái loại bỏ tiền mặt, đóng vai trò mở rộng sự chấp thuận Bitcoin.”

Đối với Vays, đợt tăng giá hợp lý tiếp theo có thể đưa BTC lên tới 50.000 USD và Bitcoin Halving sắp tới có thể giúp đẩy giá tăng hơn nữa.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Vays đang tìm kiếm cơ hội để short BTC. Nhà phân tích nghĩ rằng Bitcoin sẽ xuống thấp hơn, như tuyên bố:

Ở thời điểm này, mức giá thấp hơn $3.000 có khả năng xảy ra cao hơn mức giá trên $10.000.”

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Crypto Insider
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar