Thomas Lee: “Bitcoin đang trở lại chu kì tăng trưởng mạnh”

0

Theo Bloomberg đưa tin ngày 05/04, Thomas Lee – Nhà đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors, cho rằng hiện tại Bitcoin đang trong chu kỳ tăng trưởng trở lại.

Thomas Lee: “Bitcoin đang trở lại chu kì tăng trưởng mạnh”

Trong buổi phỏng vấn, Lee đã đề cập những nhà phê bình Bitcoin đã tuyên bố tiền điện tử đã chết ỉu vì mất hơn 90% giá trị. Tuy nhiên, loại tài sản này giờ đã vượt qua ngưỡng MA 200 ngày, điều khiến ông cho rằng sự tự tin của giới đầu tư đã thay đổi và BTC đang trong chu kì tăng trưởng mạnh. Ông Lee cho biết động thái gần đây của BTC là do đồng USD không có dấu hiệu mạnh lên và hệ số đòn bẩy tài chính của Trung Quốc đang có dấu hiệu tăng.

Ông Lee cũng cho rằng có một số bằng chứng chỉ ra việc cá voi đang bắt đầu tích lũy coin một lần nữa. Ông cho biết:

“Rất nhiều cá voi bán ra BTC đầu năm 2018. Đó mới chỉ là bước dạo đầu. Họ đang chuẩn bị quay lại cuộc chơi.”

Như Cointelegraph thông báo trong tháng 3, Thomas Lee từng cho biết với CNBC rằng thị trường có thể quay trở lại trong 6 tháng sắp tới, đề cập một chỉ báo cần chú tâm đó là MA 200 ngày.

Trong tháng 2, công ty nghiên cứu tại New York của Lee Fundstrat Global Advisors đã công bố một bản thảo sơ bộ về năm 2019, phân tích một số sự cải thiện và có thể hỗ trợ đẩy giá tiền điện tử tăng cao.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar