Tỷ phú Zhao Dong: “Hãy mua Bitcoin ngay bây giờ khi mà những người khác không mấy mặn mà”

0

Zhao Dong – một tỷ phú Bitcoin và đồng thời là OTC trader lớn nhất Trung Quốc, vừa đưa ra dự đoán mùa đồng của tiền mã hóa vẫn sẽ tiếp tục trong năm nay. Tuy nhiên, ông tin rằng đây là thời điểm mua vào tốt nhất.

Tỉ phú Zhao Dong: “Hãy mua Bitcoin ngay bây giờ khi mà những người khác không mấy mặn mà”

Ông nói rằng rõ ràng ngày càng ít người theo dõi tiền điện tử hiện nay so với thời điểm đỉnh cao năm 2017, điều này hiển nhiên là do giá đang giảm. Hơn nữa, ông cho rằng những người này sẽ vẫn không quan tâm mấy cho đến khi giá lại đạt ngưỡng chục ngàn USD.

“Với nhiều người, họ không chú ý đến Bitcoin hiện nay, do đó chỉ có việc giá tăng trở lại thời đỉnh cao mới thu hút được sự quan tâm của họ. Nếu bạn tin tưởng vào tương lai của Bitcoin, đây là thời điểm tốt nhất để có thể tích lũy nhiều nhất có thể trong khi những người khác không quan tâm.”

Khi được hỏi về xu hướng của ngành công nghiệp, ông cho biết với năm 2019, mọi người hãy cố gắng cầm cự với mùa đông tiền điện tử này. Ông cho biết, 2020 có thể sẽ là giai đoạn mùa xuân, còn 2021 là những thứ vẫn chưa thể dự đoán được. Đáng chú ý, trong tháng 11 năm 2018, ông Dong dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ là 50.000 USD trước năm 2021 trên trang Weibo.

Ông sau đó giải thích nguyên tắc đầu tư của mình và lí do tại sao nên mua vào khi thị trường đang lao dốc:

“Trong thị trường tăng trưởng, tôi không thuyết phục mọi người mua vào Bitcoin, điều này có vẻ giúp mang lại nguồn tiền ngay lập tức, tuy nhiên nó không thực sự vậy. Vào thời điểm này, tôi mới khuyến khích mọi người mua vào Bitcoin.”

Trong năm 2019, ông Dong cảnh báo rằng không nên quá tự tin cũng như là quá bi quan và khẳng định sẽ có nhiều công ty và dự án chết ỉu. Dù vậy, ông lại cho biết ông hi vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp được thành lập khi mà một làn sóng mới các dự án đang sắp đổ bộ trong năm nay.

Ông cho biết điều này sẽ giúp 2019 vừa là thời điểm tốt nhưng cũng đồng thời là tệ nhất cho các nhà đầu tư và nhiều nhà khởi nghiệp. Dù cho sự xóa sổ của nhiều công ty và dự án, điều này mặt khác lại giúp các dự án tốt thật sự trở nên rẻ hơn để đầu tư. Và đây là thời điểm các nhà khởi nghiệp có thể tận dụng khi mà nhiều đối thủ đang lao dốc.

Ông Dong chỉ ghi một câu ngắn gọn với các nhà đầu tư:

“Điều cần nhất bây giờ là sự kiên nhẫn.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments