Nhà tiên phong về Bitcoin: “Tương lai của giá Bitcoin sẽ là 250.000 USD?”

0

Mark Jeffrey – tác giả của cuốn sách “Bitcoin Explained Simply” xuất bản vào năm 2013, vẫn rất tin tưởng vào tương lai của đồng tiền số 1 thế giới này, bất chấp những biến động gần đây.

Tương lai của giá Bitcoin là 250.000 USD?

So sánh với cơ chế tăng giảm sau thời kì của bong bóng dot-com, ông dự đoán rằng tương lai của Bitcoin sẽ là 250.000 USD.

Nội dung chính

Cuộc chiến của các đồng coin

Chúng ta có thể đang nằm trong giai đoạn suy thoái của tiền điện tử, hãy lưu trữ để cùng nhau xây dựng lại ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, ông Mark Jeffrey nghĩ rằng việc thị trường này tăng trưởng trở lại là không gì bất ngờ. Nhà tiên phong về Bitcoin này đã cho biết trên chương trình “The Next Billion Seconds” rằng:

“Tôi nghĩ rằng tình hình khá giống với vòng xoay thăng trầm của bong bóng dot-com trong thập niên 90 đầu 2000.”

Chắc chắn, trong giai đoạn cuối năm 2017, sẽ không ít người liên tưởng đến việc bong bóng dot-com nổ tung trước đó. Những nhà đầu tư quan tâm, những người không hề muốn đứng ngoài cuộc chơi, sẵn sàng đặt cược tất cả những gì họ có. Và rõ ràng, khi mà những nhà đầu tư này mua một tài sản không thực sự có giá trị như cam kết, mọi thứ bắt đầu vỡ vụn.

Thị trường sẽ tăng trở lại

Tuy vậy, ông Jeffrey cho biết quá trình đang lặp lại với thị trường tiền điện tử:

“Vòng luân hồi của dot-com rơi đâu đó vào khoảng 4 năm rưỡi, có thể sẽ mất khoảng 5 năm với tiền điện tử, và chúng ta đã qua được 1 năm rưỡi.”

Khi mà chúng ta đang ở giai đoạn mùa đông của thị trường, đây có thể sẽ là một cảnh báo để xem liệu thị trường này có bị kết liễu hay không. Dù vẫn chưa có nhiều dự đoán, ông Jeffrey đang rất tự tin giai đoạn kinh hoàng này sẽ trôi qua. Nhưng đây chưa phải là kết thúc của câu chuyện.

Sự trở lại của Bitcoin

Chúng ta đang ở thời kì phía sau của một đế chế, Bitcoin không còn thế thượng phong và Ethereum đang ngụp lặn cũng như là tê cứng. Tất nhiên, hàng loạt cái tên khác cũng đã bị xóa sổ trong giai đoạn này.

Nhưng trước đó Amazon và Google đã sinh sôi vượt bậc sau đống tro tàn của bong bóng dot-com để trở thành những gã khổng lồ hôm nay. Và dù Facebook không tồn tại trong giai đoạn đó nhưng dường như họ cũng đã học được bài học từ vòng luân hồi đó.

Các Token thực sự có giá trị sẽ tăng trưởng, ai biết được đồng coin nào sẽ trở thành Facebook của giới tiền điện tử. Jeffrey cho rằng điều đó đang sắp xảy ra và giá Bitcoin có thể sẽ chạm ngưỡng 250.000 USD.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments