Xpring của Ripple mua lại nền tảng thanh toán Logos Network để theo đuổi DeFi

1

Xpring của Ripple mua lại nền tảng thanh toán Logos Network để theo đuổi DeFi

Ripple – startup phát hành đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới XRP, đã mua lại nền tảng thanh toán Logos Network để phát triển các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong một bài viết đăng trên blog vào ngày 27 tháng 9, sáng kiến Xpring của Ripple – bộ phận đầu tư của công ty, đã thâu tóm Logos Network. Logos Network là một nền tảng thanh toán dựa trên sổ cái phân tán, tập trung vào tốc độ và khả năng mở rộng.

Khám phá DeFi và xây dựng mối quan hệ

Là một phần của Xpring, nhóm phát triển của Logos sẽ khám phá một hệ thống DeFi được thiết lập để tận dụng XRP làm cốt lõi. Với động thái mua lại này, Michael Zochowski – Người sáng lập và CEO của Logos, sẽ dẫn dắt DeFi Products, cũng như xây dựng các mối quan hệ.

Bình luận về sự kiện này, Zochowski nói: “Chúng tôi hi vọng rằng nhóm phát triển của chúng tôi sẽ làm việc trên nhiều dự án ở mọi cấp độ của nền tảng Xpring, với trọng tâm đặc biệt là phát triển một loạt các ứng dụng DeFi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tương lai của thanh toán và tài chính nằm ở blockchain và phi tập trung.

Các dự án và khoản chi của Xpring

Vào giữa tháng 8, Xpring đã công bố khoản tài trợ trị giá 1 tỷ XRP (khoảng 265 triệu USD) cho nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Coil sẽ sử dụng số tiền này để xây dựng một hệ sinh thái gồm những người sáng tạo, nhà phát triển, công ty và tổ chức phi lợi nhuận sử dụng XRP thông qua tiêu chuẩn mở Kiếm tiền từ Web.

Vào tháng 4, Xpring và Bain Capital Ventures đã đầu tư vào Robot Ventures – một công ty đầu tư mạo hiểm blockchain giai đoạn đầu. Nhắm mục tiêu vào fintech và phá vỡ các chiến lược sản phẩm, Robot Ventures đã đầu tư vào công ty khai thác tiền điện tử Coinmine và Point – một startup phát triển các giải pháp thẻ ghi nợ mới.

Vào tháng 7, Xpring cũng công bố dữ liệu về các khoản chi tiêu của công ty cho các dự án XRP kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Vào thời điểm đó, vườn ươm đã chi 500 triệu USD cho các dự án liên quan, phân phối tiền cho hơn 20 công ty, bao gồm cả nền tảng game dựa trên blockchain Forte.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tung

Yeu thich