Ứng dụng tiêu dùng của Bakkt sắp ra mắt vào năm 2020 và nó sẽ giống với PayPal

0
- Advertisement -

Ứng dụng dành cho người tiêu dùng của Bakkt sắp ra mắt vào năm 2020 và sẽ giống PayPal hơn là Coinbase

Adam White – Chủ tịch của Bakkt, đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về một trong những phát triển lớn đang diễn ra tại liên doanh được hỗ trợ bởi Sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

Phát biểu tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới hôm thứ Tư, White cho biết ứng dụng tiêu dùng của Bakkt sẽ coi tài sản kỹ thuật số như bất kỳ dạng giá trị nào là kỹ thuật số, bao gồm cả tiền điện tử như Bitcoin. Điều này có nghĩa là ứng dụng cũng có thể hỗ trợ hàng hóa ảo như điểm thưởng trung thành và cổ phiếu. Việc bao gồm khả năng giao dịch vốn chủ sở hữu – một cổng thông tin cho thương nhân, và một loạt các tài sản khác sẽ khiến ứng dụng này giống với một sản phẩm fintech truyền thống như PayPal hơn là một dịch vụ thuần tiền điện tử cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận Bitcoin, như Flexa.

Tính đến nay, Bakkt đã được biết đến với các sản phẩm nhắm tới nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin. Bakkt cũng cung cấp các dịch vụ lưu ký cấp tổ chức, trong đó có Galaxy Digital và Tagomi là khách hàng.

Tuy nhiên, như Toiyeubitcoin đưa tin gần đây, việc bổ nhiệm CEO mới gần đây cho thấy công ty khá nghiêm túc về việc cung cấp cho người tiêu dùng sắp tới. Bakkt đã bổ nhiệm Mike Blandina làm CEO mới vào cuối năm ngoái, thay thế cho Kelly Loeffler – người được bổ nhiệm làm thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ bang Georgia.

Thật vậy, trong một bài đăng trên blog vào tháng 10, Blandina cho biết công ty đã tập trung vào việc xây dựng ứng dụng tiêu dùng và cổng thương mại, và Starbucks sẽ là một đối tác ra mắt.

Tại sự kiện, White cũng bình luận về tình trạng chung của thị trường tiền điện tử, ông lưu ý rằng một “ứng dụng sát thủ” vẫn chưa thành hiện thực.

“Tôi không nghĩ chúng tôi đã có được điều đó,” ông nói. “Điều mang lại cho tôi sự lạc quan là chúng tôi đang nhận thấy nhiều sự quan tâm ngày càng tăng của nhà phát triển. Tôi tin tưởng rằng ai đó sẽ tìm thấy thứ gì đó.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar