Bakkt ra mắt hai sản phẩm giao dịch mới sau khi CEO gia nhập Thượng viện Mỹ

0
- Advertisement -

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt đã sẵn sàng

Bakkt – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của Intercontinental Exchange (ICE), đã ra mắt các quyền chọn Bitcoin (BTC) được quy định đầu tiên và hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt tại Hoa Kỳ.

Theo một thông báo vào ngày 9/12, Bakkt hiện đang sử dụng các hợp đồng Bitcoin đã được thanh toán thực tế của mình làm chuẩn để xây dựng các sản phẩm bổ sung.

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt sẽ là chuẩn mực cho các sản phẩm mới

Tin tức được công bố trong một bài đăng trên blog của Adam White – COO Bakkt. Bài viết có đoạn nội dung:

“Bằng cách bắt đầu với hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng được giao vật lý (USD) của Bakkt, chúng tôi sẽ có một hợp đồng chuẩn cung cấp nền tảng cho chúng tôi phát triển các sản phẩm bổ sung dựa trên nhu cầu của khách hàng.”

Các quyền chọn Bitcoin đầu tiền được quy định bởi CFTC

Hai sản phẩm mới bao gồm Quyền chọn Bitcoin hàng tháng (USD) Bakkt và Tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt (USD) Bakkt.

Theo bài đăng, sản phẩm quyền chọn hàng tháng của Bakkt là hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định đầu tiên bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Khám phá giá xảy ra trong một thị trường được liên bang quy định và không tiêp xúc với các thị trường giao ngay (spot) Bitcoin không được kiểm soát, thông báo lưu ý.

Sản phẩm tương lai thanh toán bằng tiền mặt là một hợp đồng mới ban đầu sẽ có sẵn trên ICE Futures Singapore – một sàn giao dịch hợp pháp tại Singapore. Hợp đồng dựa trên giá thanh toán của hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng của Bakkt và cung cấp quyền chọn cho những khách hàng không thể giao dịch hợp đồng được thanh toán vật lý của chúng tôi, bài đăng trên blog viết.

CEO Bakkt gia nhập Thượng viện Hoa Kỳ

Các sản phẩm mới của Bakkt được ra mắt sau khi CEO Kelly Loeffler chính thức được bổ nhiệm vào một ghế trong Thượng viện Hoa Kỳ. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Loeffler sẽ thế chỗ của Thượng nghị sĩ Johnny Isakson – người dự định sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

Nền tảng Bakkt là một trong những sáng kiến có liên quan đến tiền điện tử hứa hẹn nhất cho đến nay khi hợp đồng tương lai Bitcoin thanh toán vật lý của nó đã trở thành một sản phẩm được nhắc đến rất nhiều trong không gian tiền điện tử.

Mặc dù chỉ ghi nhận khối lượng giao dịch khá thấp khi ra mắt vào ngày 23/9 năm nay, nhưng Bakkt đã liên tục phát triển sau đó để dần dần đạt được đà tăng trưởng trên thị trường tiền điện tử. Chẳng hạn, vào ngày 3/12, hợp đồng mở Bitcoin tương lai trên Bakkt đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,5 triệu USD. Vào cuối tháng 11, Toiyeubitcoin đã báo cáo một kỷ lục khác về giao dịch tương lai Bitcoin trên Bakkt, đạt 5.600 BTC trong ngày.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar