Bakkt ra mắt ứng dụng cho phép người dùng mua cà phê Starbucks bằng Bitcoin

0

Tin đồn: Starbucks sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để đổi lấy cổ phần tại Bakkt?

Nền tảng lưu ký và giao dịch tương lai tiền điện tử Bakkt vừa tuyên bố sẽ sớm tham gia vào không gian thanh toán di động với việc ra mắt một ứng dung tiêu dùng.

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 10, Bakkt sẽ tiếp nối những thành công gần đây của mình trong giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) với một ứng dụng tiêu dùng. Theo công ty, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng “mở khóa giá trị của tài sản kỹ thuật số, cũng như cách họ có thể giao dịch và theo dõi chúng.”

Nội dung chính

Hợp tác với Starbucks

Mặc dù thông tin chi tiết về các chức năng của ứng dụng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng gã khổng lồ cà phê Starbucks là nhà bán lẻ lớn đầu tiên cam kết hỗ trợ ứng dụng thanh toán mới. Maria Smith – phó giám đốc quan hệ đối tác và thanh toán của Starbucks, cho biết:

“Là nhà bán lẻ hàng đầu, Starbucks sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc phát triển các ứng dụng thực tế, đáng tin cậy và được quy định cho người tiêu dùng nhằm chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành đô la Mỹ để sử dụng tại Starbucks.”

Ứng dụng có gì mới?

Thông báo của Bakkt cho thấy mong muốn của công ty trong việc đẩy mạnh chuyển đổi tài sản kỹ thuật số vào hệ thống thanh toán hữu ích tại địa phương. Thông báo tiết lộ:

“Chúng tôi đang làm việc để giảm ma sát trong việc sử dụng tài sản kỹ thuật số nhằm phản ánh tổng giá trị của chúng và để phản ánh sự gia tăng sức mua trước đây.”

Cơ chế mà Bakkt sẽ sử dụng để trao đổi tài sản kỹ thuật số tại các điểm bán hàng hiện vẫn chưa rõ ràng. Smith đã đề cập đến 15 triệu thành viên Starbucks Rewards như một khuôn mẫu cho thanh toán, nhưng các hoạt động liên quan đế các nhà bán lẻ cạnh tranh và tùy thuộc vào tiền điện tử đưa ra những thách thức khác nhau.

Giao dịch quyền chọn tương lai và hợp đồng tương lai Bakkt

Bakkt đã rất bận rộn trong những tháng gần đây. Vào tháng 9, công ty đã chính thức mở cửa giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán vật lý trên nền tảng của mình.

Vào ngày 24 tháng 10, sau khi ghi nhận volume các hợp đồng tương lai BTC được giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại, Bakkt đã tuyên bố rằng họ sẽ triển khai giao dịch quyền chọn tương lai BTC được quy định đầy đủ vào tháng 12.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments