[HOT] Trung Quốc tiến hành kiểm tra các hoạt động liên quan đến tiền điện tử tại Thượng Hải

0
- Advertisement -

Lệnh cấm đào Bitcoin ở Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến giá như thế nào?

Chính phủ Thượng Hải đang thực hiện kiểm tra một số hoạt động liên quan đến tiền điện tử, bao gồm giao dịch và chào bán token, theo thông báo chính thức được xác minh bởi tờ báo tài chính Trung Quốc Caixin.

Thông báo được ban hàng từ trụ sở của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) tại Thượng Hải và Cục quản lý tài chính thành phố Thượng Hải vào ngày 14/11. Hai cơ quan này đã ra lệnh cho các văn phòng hành chính quận ở Thượng Hải kiểm tra các hoạt động liên quan tới tiền điện tử trong thành phố và kết thúc kiểm tra vào ngày 22/11.

Mục tiêu của cuộc điều này là nhắm vào các doanh nghiệp thực hiện giao dịch tiền điện tử, chào bán token và phân phối token từ các dự án ICO ở nước ngoài. Một khi được xác định, các công ty này sẽ được báo cáo cho PBoC và cục quản lý tài chính, nếu có vi phạm, họ sẽ buộc phải đóng cửa doanh nghiệp của họ.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin ngày hôm qua, mạng xã hội được mệnh danh là “Twitter của Trung Quốc” Weibo đã chặn tài khoản chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Binance và dự án blockchain Tron Foundation, với lý do “vi phạm pháp luật và các quy định & điều khoản có liên quan tới Quy ước Cộng đồng Weibo.” Tuy nhiên, tài khoản Weibo của các sàn giao dịch tiền điện tử như Huobi và OKEx vẫn chưa bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar