Tài khoản Weibo của sàn Binance bị chặn do vi phạm pháp luật

0
- Advertisement -

Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”

Tài khoản Weibo (một trang mạng xã hội dạng tiểu blog của Trung Quốc tương tự như Twitter) chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bị chặn.

Trang của Binance trên Weibo hiện có dòng chữ: “Tài khoản này đã bị block do vi phạm luật pháp, các quy định và điều khoản có liên quan của Quy ước Cộng đồng Weibo.

Tất cả nội dung – bao gồm số lượng người theo dõi, đã bị xóa khỏi trang. Hiện chưa rõ lý do vì sao tài khoản của Binance lại bị khóa. The Block đã liên hệ với sàn giao dịch để xác nhận và sẽ cập nhật bài viết này sau khi họ trả lời.

Theo tờ China Times đưa tin hôm thứ Sáu, việc chặn có thể sẽ phải chịu “hình phạt khắt khe hơn,” dẫn lời một số người trong cuộc. Ngoài ra, việc Binance sắp ra mắt các cổng tiền tệ fiat thông qua WeChat và Alipay cũng có thể là lý do dẫn tới sự cố này.

Tháng trước, Binance tuyên bố rằng họ sẽ cho phép người dùng tại Trung Quốc mua Bitcoin thông qua các kênh WeChat và AliPay. Những người thân cận với vấn đề này đã tiết lộ với The Block vào thời điểm đó rằng sáng kiến này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho người Android và cuối cùng sẽ được triển khai đầy đủ trên iOS và nền tảng Web.

Đáng chú ý, tài khoản Weibo của Tron Foundation cũng đã bị chặn. The Block hiện cũng đã liên lạc với nền tảng này để tìm kiếm câu trả lời, bài viết sẽ được cập nhật khi có phản hồi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar