Binance muốn đưa tất cả 180 loại tiền tệ trên thế giới lên nền tảng của mình

0
- Advertisement -

Binance US cân nhắc hỗ trợ 30 đồng coin

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance có kế hoạch hỗ trợ tất cả 180 loại tiền tệ trên thế giới cho cơ sở giao dịch tiền điện tử trực tiếp của mình.

Changpeng Zhao (CZ) – CEO của Binance, đã công bố tin tức này tại sự kiện Binance Super Meetup ở Singapore vào thứ Ba, ông nói: “Một trong những điều quan trọng tôi muốn làm trong vài tháng tới – 6 đến 9 tháng hoặc lâu hơn, là đưa 180 loại tiền tệ fiat khác lên Binance.com.

Thông qua sáng kiến này, Binance muốn cung cấp cho khách hàng quyền “truy cập trực tiếp vào thanh khoản lớn” có sẵn trên sàn giao dịch, CZ nói. Tuyên bố cho thấy chiến lược của Binance, họ muốn hợp tác với các dịch vụ của bên thứ ba để thêm càng nhiều cặp fiat/tiền điện tử càng tốt.

Binance hiện đang hỗ trợ 5 loại tiền tệ fiat trên nền tảng của mình: Naira Nigeria (NGN), đồng rúp của Nga (RUB), euro (EUR), Hryvnia Ukraina (UAH) và Tenge Kazakhstan (KZT). Tất cả đã được thêm trong vài tuần gần đây thông qua nền tảng thanh toán của bên thứ ba là AdvCash và Flutterwave.

Lần đầu tiên CZ tiết lộ cơ sở giao dịch fiat-to-crypto trực tiếp của Binance vào ngày 21 tháng 10. Gần đây, ông nói rằng việc thêm fiat on-ramp trên khắp thế giới là rất quan trọng để hạ thấp rào cản gia nhập ngành công nghiệp và người dùng có thể kỳ vọng thêm nhiều cặp hơn rất sớm.

Chú thích” on-ramp là cụm từ chỉ sự chuyển giao giá trị quy đổi giữa tiền pháp định sang tiền điện tử và ngược lại

Binance hiện đang hỗ trợ các cổng fiat thông qua 6 bên thứ ba là Koinal, Simplex, Paxos, TrustToken, Flutterwave và AdvCash.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar