Tom Lee: Bitcoin sẽ tăng vọt vào cuối tuần này khi Fed cắt giảm lãi suất

0

Tom Lee: "Giá Bitcoin bắt đầu đảo chiều"

Vài tuần qua đã cho thấy sự suy yếu của Bitcoin”, Tom Lee nói trong một tweet mới đây. Đây thực sự là xu hướng khi Bitcoin tiếp tục phải chật vật để tồn tại. Vào ngày hôm qua 27/7, Bitcoin đã chứng kiến một đợt điều chỉnh mạnh sau vài tuần đi ngang. Tuy nhiên, động thái này cũng không khiến cộng đồng tiền điện tử quá bất ngờ cho lắm vì cuối tuần trước BTC cũng từng sụt đổ mạnh hơn như thế.

Người đứng đầu của Fundstrat, Thomas Lee, đã thắp lên một tia hi vọng. Theo Lee, cuối tuần này hứa hẹn sẽ là một đợt bùng nổ cho Bitcoin khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) dự kiến cắt giảm lãi suất vào tuần tới. Ông nhận định điều này sẽ giúp Bitcoin phá vỡ mô hình đấu tranh và chứng kiến sự gia tăng vì lãi suất thấp hơn sẽ làm suy yếu đồng đô la, một yếu tố lý tưởng cho Bitcoin tăng giá.

Bitcoin đã tăng nhẹ vào đầu tuần này và ghi nhận mức +3% trong 24 giờ vào đầu ngày. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Josh Rager, dường như cũng có suy nghĩ tương tự về Lee về chủ đề này.

Rager nói rằng nếu Bitcoin kết thúc tuần trên mức $10.190 sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sẽ là một minh chứng mạnh mẽ hơn nếu BTC đóng nến tuần trên mức $10.854 và việc không phá vỡ được kháng cự này có thể khiến Bitcoin giảm xuống dưới $9.000.

Một số thành viên trong cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự nghi ngờ về dự đoán của Lee. Họ nói rằng cộng đồng không nên quá phấn khích vì một số lý do, và một trong số đó là phiên điều trần của Thượng viện Hoa Kỳ về tiền điện tử trong tuần này có thể gây ra một đợt sụt giảm lớn.

Có thể vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Bitcoin và thị trường tiền điện tử vì cuối tuần chỉ mới bắt đầu và các mô hình giá vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, nếu các mô hình giá của cuối tuần này lặp lại những ngày của cuối tuần trước, Rager gợi ý rằng mức $9.000 có thể sẽ xuất hiện hoặc Bitcoin chỉ có thể duy trì trên mức $10.000 nhưng lợi nhuận là không đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, phần lớn các đồng coin hàng đầu đều cho thấy “màu đỏ” và trong khi cộng đồng hy vọng điều này sẽ thay đổi theo hướng tích cực, thị trường vẫn khá khó đoán và mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vẫn hy vọng điều tốt sẽ đến, nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý cho điều tồi tệ nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar