Mike Novogratz dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $20.000 trước cuối năm 2019

0

Nhà đầu tư Mike Novogratz: “Tether chưa đủ minh bạch”

CEO của Galaxy Digital, Mike Novogratz, lập luận rằng sự quan tâm của các tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD trước cuối năm 2019. Bình luận này của Novogratz được đưa ra trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 25 tháng 7.

Khi đề cập đến việc giá Bitcoin sẽ ở mức nào vào cuối năm nay, Novogratz nhớ lại động thái tăng đáng kể của đồng tiền này từ $4.000 lên gần $13.800, ông cũng cho biết thêm rằng giá có thể sẽ củng cố trong khoảng từ $10.000 đến 14.000. Vì vậy, Novogratz đã nhắc lại dự đoán mà ông đã từng đưa vào hồi cuối tháng 6.

Ông cho hay, một khi sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử tăng lên một lần nữa, chúng ta sẽ có thể thấy giá Bitcoin trở lại mức $20.000 vào cuối năm 2019.

Cơ sở người dùng

CEO của Galaxy Digital cũng bình luận về stablecoin Libra của Facebook được chờ đợi từ lâu và token TON sắp phát hành của Telegram. Novogratz nhấn mạnh rằng điều thú vị nhất về Libra là Facebook có hơn 2 tỷ người dùng sẽ bắt đầu thử nghiệm đồng tiền này, trong khi khó khăn lớn nhất của bầy kỳ doanh nghiệp nào là thu hút khách hàng. Ông nói:

“Trong khoảng hai hoặc ba tháng tới, Telegram sẽ ra mắt blockchain của họ. Telegram có khoảng 218 triệu người dùng. Vì vậy, trước khi Facebook ra mắt, chúng ta sẽ có một cái nhìn thực tế với một thử nghiệm có tên Telegram, nơi họ cũng có một cơ sở người dùng lớn.”

Vào tháng 6, Novogratz cũng tưng nhận định rằng, “Hiệp hội Libra sẽ có hàng trăm phiếu ủng hộ, vì vậy nó sẽ được phân phối. Có lẽ không phân cấp. Họ có kế hoạch phân cấp theo thời gian. Ví Facebook sẽ là nơi họ kiếm tiền, đó là điều khó khăn của họ. Nó có thể là một phần lớn của thương mại được thực hiện trên blockchain đó.

Galaxy Digital IPO

Galaxy Digital đã nhận được phê duyệt từ Cơ quan quản lý tài chính (FINRA) để tiến hành các dịch vun phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) cho các công ty tiền điện tử. Ian Taylor, Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn cho Galaxy Digital, cho biết:

“Giờ đây, chúng tôi có khả năng tài trợ cho các công ty tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain trong suốt vòng đời của họ – từ sáng lập, thông qua các đợt gọi vốn tư nhân, đến IPO và hơn thế nữa.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar