Giá Bitcoin có thể giảm xuống $7.000 trước khi bắt đầu tăng mạnh vào tháng 9

0

Phân tích kỹ thuật 29/01: Đà giảm trở lại, Bitcoin bị đẩy lùi về mức hỗ trợ dài hạn cuối cùng trước ngưỡng $3,000

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trả qua một ngày tăng nhẹ sau khi phải đối mặt với áp lực bán trong vài ngày qua. Mặc dù vậy, BTC vẫn ở trong khu vực không an toàn và có thể sớm mất đi ngưỡng hỗ trợ đang có ở mức $10.000.

Một số nhà phân tích cho rằng việc áp lực bán ra của các thị trường phát sinh gia tăng có thể khiến Bitcoin giảm mạnh xuống vùng $7.000, tuy nhiên, động thái này sẽ tạo ra một xu hướng tăng trưởng lớn khác, giúp BTC kết thúc năm 2019 ở mức cao mới.

Ghi chú:

  • Bear (Gấu): Thị trường giảm giá
  • Bull (Bò): Thị trường tăng giá
  • ATH: Mức cao nhất mọi thời đại mới

Bitcoin tìm thấy mức hỗ trợ ở $10.000, nhưng bear vẫn mạnh hơn bull

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $10.030, tăng khoảng 4% trong khung thời gian 24 giờ, đây là mức tăng đáng kể so với mức thấp được thiết lập ngày hôm qua ở $9.600.

Động thái giảm xuống dưới $10.000 gần đây của Bitcoin xuất hiện sau khi nó tăng nhanh chóng lên $11.000 trong cuối tuần vừa qua, điều này là do BTC gặp áp lực bán mạnh làm bùng phát đợt bán tháo và đẩy BTC xuống dưới mức giá hiện tại.

Josh Rager – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nhận định về động thái mới này của BTC trong một tweet gần đây, ông giải thích rằng $9.900 là mức giá quan trọng mà BTC phải giữ, nếu không bear sẽ còn đẩy giá giảm xuống thấp hơn nữa trong ngắn hạn.

“Điều đó thật nhanh 🙂 $BTC cần giữ trên $9906 hoặc có khả năng sẽ kiểm tra lại $9600”

BTC có thể giảm xuống $7.000 trước khi xu hướng tăng mới bắt đầu

Có vẻ như thời điểm hiện tại bear đang có lợi thế hơn bull, điều đó có nghĩa là Bitcoin sẽ giảm xuống thấp hơn nữa trong thời gian tới trước khi bull đảo ngược xu hướng và đưa BTC lên mức giá cao hơn.

RJ – một chuyên gia phân tích tiền điện tử, đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, ông giải thích rằng ông tin xu hướng tăng tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 9.

Cái nhìn vĩ mô về $BTC của tôi.

Dự đoán một tháng 7 + 8 chậm chạp

Tiếp tục xu hướng tăng trong tháng 9 với những động thái mạnh mẽ vào tháng 9/tháng 11

Những khu vực quan tâm:

Những người mua ở 9K và 8K cao điểm sẽ bị lung lay

Khu vực vào lý tưởng cao 7K ~ thấp 8K

Mục tiêu tăng 16k, nếu phá vỡ BTC sẽ thiết lập ATH mới.

Khi thời điểm kết thúc tuần sắp đến và Bitcoin vẫn quanh quẩn trong khu vực $10k, rất có khả năng các nhà phân tích và nhà đầu tư sẽ sớm biết liệu BTC có kết thúc năm 2019 ở xu hướng tăng giá hay không.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar