CEO Pantera Capital: “Giá Bitcoin có thể đạt $356,000 trong vài năm nữa”

0

Ceo Pantera Capital: Bitcoin có thể đạt $356,000 trong vài năm nữa

Dan Morehead – Nhà sáng lập của Pantera Capital, tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 42.000 USD vào cuối năm 2019, và thậm chí có khả năng chạm mức 365.000 USD trong vài năm tới. Morehead đã đưa ra nhận định này trong một tập của podcast Unchained vào ngày 23 tháng 7.

Morehead đã nhấn mạnh rằng ông dự đoán BTC sẽ đạt $42.000 vào cuối năm nay và tăng lên mức $365.000 vào năm 2022. Morehead cho rằng điều này là phù hợp với tốc độ tăng trưởng Logarit của Bitcoin.

“Biểu đồ giá của Bitcoin theo logarit […] xu hướng của nó sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng kép hàng năm là 235% và […] đưa Bitcoin lên mức $42.000 vào cuối năm 2019. Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng về cơ bản BTC đã từng đi được nửa đường. […] Tôi nghĩ rằng đó là một mục tiêu tốt để đạt được vào cuối năm nay. Và nếu bạn chỉ tính toán một chút từ xu hướng này trong môt năm nữa, BTC sẽ có giá $122.000 và sau đó thêm một năm nữa là $365.000 cho mỗi BTC.”

Morehead cũng đề cập đến những phát triển về công nghệ trong mạng lưới Bitcoin, ông cho rằng số lượng giao dịch có thể thực hiện trong một giây – một vấn đề nan giải đối với Bitcoin, sẽ tăng nhanh khi công nghệ được phát triển.

Altcoin sẽ thất bại và sẵn sàng chờ đợi Bitcoin ETF

Nhận định về khả năng một quỹ hoán đổi danh mục (ETF) Bitcoin được chấp thuận, Morehead đã lấy ví dụ về một loại tài sản cụ thể là đồng – tài sản cuối cùng được chấp thuận cho một quỹ ETF, ông cho biết việc phê duyệt ETF cho đồng mất ba năm, “nhưng đồng đã tồn tại được 10.000 năm. Như vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn để Bitcoin ETF có thể xuất hiện.

Morehead cũng đưa ra dự đoán về sự thành công của các altcoin gần đây, ông cho rằng hầu hết các altcoin sẽ thất bại, nhưng hàng ngàn ứng dụng phi tập trung sẽ ra đời từ những dự án thành công.

Theo thông tin trên website chính thức, Pantera Capital là một công ty đầu tư tập trung vào các dự án mạo hiểm, token và các dự án liên quan đến công nghệ blockchain, tiền kỹ thuật số và tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, họ tuyên bố là công ty đầu tư Bitcoin đầu tiên được thành lập có trụ sở tại Hoa Kỳ vào năm 2013.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments