Nhà phân tích tại Macro Risk Advisors: “Mua Bitcoin ở giá $8,500 là tốt nhất”

0

Mua Bitcoin với giá $8,500 là tốt nhất

Tạo sao lại mua Bitcoin ở $8,500?

Sau khi giảm xuống còn $9.100, Bitcoin (BTC) đã hồi phục mạnh mẽ lên mức $10.800 vào sáng ngày hôm qua (19/07). Tính tới thời điểm viết bài này, đợt tăng giá của BTC đã tạm dừng và điều chỉnh xuống vùng $10.400.

Bất chấp đợt phục hồi mạnh mẽ này, một khách mời của Bloomberg gần đây đã cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm. Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Bloomberg, John Kolovos, chiến lược gia tại Macro Risk Advisors, đã đưa ra lý do vì sao ông nghĩ BTC có thể giảm xuống trong những ngày tới.

Kolovos lưu ý rằng Bitcoin đã tăng gấp đôi trong tháng qua ở mức $13.000 đến $14.000 và cần phải có một đợt điều chỉnh giảm mạnh hơn, vì đây thường là một mô hình kỹ thuật có thể báo hiệu sự yếu kém của thị trường nếu không thể phá vỡ đỉnh một cách thuyết phục.

Ông cho biết thêm rằng “nếu bạn nhìn vào các chu kỳ tăng giá trước đó, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) 14 ngày trong lịch sử đã hiển thị một con số 40, có thể hiểu rằng một tài sản đang bị bán quá mức, trước khi tăng lên.” Như hiện tại, chỉ báo này vẫn ở mức khoảng 50, mà theo Kolovos tuyên bố là một dấu hiệu xấu cho Bitcoin.

Ngay cả những phân tích cơ bản cũng phần nào cho thấy Bitcoin đang được định giá quá cao so với tình trạng hiện tại của nó. Đầu tuần này, Timothy Peterson, một nhà quản lý quỹ tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, cho rằng số tài khoản đang hoạt động hiện tại của Bitcoin cho thấy BTC có thể bị thổi phồng lên.

Theo mô hình mà Peterson đưa ra, trong đó mức trung bình 30 ngày (tính đến ngày 13/07) về số lượng tài khoản đang hoạt động trên blockchain Bitcoin, BTC hiện có mức định giá hợp lý chỉ trên $8.000.

Ngoài ra, như Cryptokea đã chỉ ra trong một chủ đề trên Twitter, nếu lịch sử lặp lại, chúng ta sẽ thấy Bitcoin giảm xuống vùng $7.148 đến $8.700.

Mong chờ điều gì?

Sau khi đưa ra lý do tại sao ông tin Bitcoin sẽ quay trở lại mức ít nhất là $8.500, Kolovos nhận định rằng việc BTC giữ vứng trên mức trung bình động 50 tuần và thoát khỏi mức giảm dần trong tháng 4 là một dấu hiệu tích cực. Trên thực tế, ông cho biết rằng thông qua việc sử dụng phân tích kỹ thuật đơn giản, Bitcoin đạt 20.000 USD là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, vị khách mời của Bloomberg đã không tiết lộ thời điểm cho các mục tiêu của mình.

Có vẻ như quan điểm của Kolovos tương đồng với một số nhà bình luận trước đó đã đưa ra, lý thuyết cho thấy Bitcoin đạt giá trị 20.000 USD trở lên là có thể vào năm 2019. Chẳng hạn, Tom Lee đã lưu ý rằng BTC có thể tăng lên 20.000 USD hoặc thậm chí $40.000 trong quý 4 năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo EthereumWorldnews
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar